Bộ đôi Galaxy S8/ S8+ nhận bản cập nhật lớn liên quan đến kết nối và độ sáng màn hình

Samsung vừa tung ra bản cập nhật phần mềm cho bộ đôi Galaxy S8/S8+ nhằm cải thiện khả năng tự động điều chỉnh độ sáng màn hình và sự ổn định khi kết nối với máy tính.

Hiện tại, bản cập nhật mới này đã có ở thị trường Việt Nam khi mà các thiết bị Galaxy S8 và S8 Plus của người dùng đã bắt đầu nhận được thông báo nâng cấp phần mềm qua đường OTA. Ngoài ra, nếu không nhận được thông báo này thì các bạn cũng có thể tự kiểm tra bản cập nhật bằng cách truy cập vào cài đặt > cập nhật phần mềm > tải về bản cập nhật thủ công. Bản cập nhật này đi kèm với phần mềm xây dựng G950FXXU1AQH3/ G950FOXM1AQH3/ G950FXXU1AQH3. Số phiên bản sẽ có sự khác biệt tùy theo khu vực nhận được bản cập nhật và dung lượng tải về khoảng 600,35MB, khá lớn nên lời khuyên là bạn hãy sử dụng mạng Wifi để tải bản cập nhật này.

Bản cập nhật mới cho bộ đôi Galaxy S8/ S8+ sẽ cải thiện khả năng tự động điều chỉnh độ sáng màn hình và sự ổn định của khi kết nối máy với máy tính. Ngoài ra bản cập nhật này đi kèm với vá lỗi bảo mật Android tháng 8.

Trước đó, bộ đôi flagship của Samsung là Galaxy S8/ S8+ cũng đã nhận được một bản cập nhật phần mềm lớn nhằm cải thiện khả năng chụp ảnh cũng như sạc không dây trên thiết bị.

Theo fptshop.com.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top