[VIDEO] Dùng dao cào, hơ lửa, bẻ cong Galaxy Note 8 đến 3 lần: Kết quả rất ấn tượng

Tài khoản JerryRigEverything trên YouTube nổi tiếng với những video thử độ bền của smartphone, mới đây đã mang Galaxy Note 8 ra kiểm chứng, để xem flagship màn hình vô cực của Samsung bền đến cỡ nào.

Như thường lệ, đầu tiên anh ấy sẽ dùng những vật nhọn mài lên trên màn hình của Galaxy Note 8 để kiểm tra xem chỗ nào dễ bị trầy xước nhất. Nhìn chung màn hình của máy rất bền, bị mài cào đủ kiểu mà chỉ trầy xước rõ ràng ở vài nơi. Trong khi đó, cảm biến vân tay đặt kế bên cụm camera chính phía sau tuy bị mũi dao nhọn cào mạnh đến trầy xước nặng nhưng cảm biến vân tay vẫn hoạt động tốt.

Không chỉ có mặt trước được phủ kính cường lực Gorilla Glass 5, mà mặt sau cũng được trang bị tương tự, cho nên rất khó bị trầy xước. Kể cả mặt kính camera sau cũng không dễ gì bị trầy do dao nhọn cào lên.

Còn phần khung máy dùng dao cào thật mạnh vào thì mới bị trầy, từ đây cho thấy phần khung của máy rất chắc chắn không dễ gì bị mất thẩm mỹ do các lần va chạm thông thường hàng ngày để lại.

Cuối cùng là kiểm tra độ bền sau khi bẻ cong, cả 3 lần ra sức bẻ cong nhưng Galaxy Note 8 vẫn không bị nứt kính cũng như bung linh kiện bên trong ra ngoài như nhiều mẫu smartphone được thử nghiệm trước đó. Có thể thấy 2 mặt kính cường lực Corning Gorilla Glass 5 trước và sau của máy cực bền.

Mời các bạn xem video bên dưới để có cái nhìn cận cảnh và chi tiết hơn về quá trình thử độ bền của Galaxy Note 8:

Theo thegioididong.com

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top