Galaxy Note 7 tân trang bất ngờ lên kệ tại Trung Quốc với giá quá ngon

Galaxy Note 7

Nếu bạn còn nhớ thì chiếc smartphone hàng đầu Samsung Galaxy Note 7 đã ra mắt vào cuối năm 2016 nhưng sau vài tháng, nó đã bị thu hồi trên toàn cầu do lỗi pin. Tháng 3/2017, Samsung đã xác nhận sẽ bán Galaxy Note 7 tân trang nhưng hãng vẫn chưa tuyên bố mức giá bán cũng như cấu hình cụ thể của máy.

Galaxy Note 7

Các hình ảnh mới nhất rò rỉ gần đây cũng cho thấy rằng Galaxy Note 7R có thiết kế y chang như ban đầu, tuy nhiên bên trong pin đã được hạ xuống từ 3.500 mAh xuống còn 3.200 mAh. Ngoài ra, máy cũng sẽ chạy trên nền tảng Android 7.0 lúc đến tay người dùng.

Galaxy Note 7

Mặc dù Samsung chưa chính thức bán Galaxy Note 7R ra thị trường nhưng bất ngờ đã xảy ra. Theo đó, Galaxy Note 7 với chữ R phía sau tượng trưng cho model Refurbished (tân trang) đã được bán tại Trung Quốc. Trên trang bán lẻ này, Galaxy Note 7R thậm chí có 2 loại pin khác nhau, phiên bản 3.200 mAh được tin là dành cho thị trường Hoa Kỳ, châu Âu và châu Á Thái Bình Dương. Trong khi phiên bản khác lại có pin 3.500 mAh như ban đầu.

Galaxy Note 7

Đặc biệt, giá bán của máy được rao ở mức 3.599 NDT tức vào khoảng 521 USD (khoảng 11.8 triệu đồng). Đáng tiếc là vẫn chưa có thông tin gì về việc Note 7 tân trang có về Việt Nam hay không và về với giá bao nhiêu.

[irp posts=”16639″ name=”Giá Galaxy Note 7 tân trang có thể rẻ bằng một nửa so với Note 7″]

Theo fptshop.com.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top