Galaxy Note 8 sẽ dùng màn hình 4K sắc nét nhất thế giới, đây là bằng chứng

Galaxy Note 8

Báo cáo mới nhất cho biết Samsung đang nghiên cứu và sản xuất màn hình OLED thế hệ thứ 7, dự kiến loại màn hình này sẽ được áp dụng vào sản phẩm từ năm sau. Được biết màn hình thế hệ mới sẽ giúp tiết kiệm điện năng cũng như cho màu sắc sống động hơn.

[irp posts=”15342″ name=”Galaxy Note 8 lộ diện thực tế rõ nét: Giống S8, to hơn và nam tính hơn!”]

Galaxy Note 8

Chưa hết, gã khổng lồ Hàn Quốc cũng đang sản xuất các màn hình OLED uốn cong để đưa vào Galaxy X, dự kiến Galaxy X sẽ được sản xuất với một số lượng giới hạn và tung ra để thăm dò thị trường vào cuối năm nay.

Cuối cùng là về màn hình OLED 4K mật độ điểm ảnh lên tới 800 ppi, với mật độ điểm ảnh này, đây là loại màn hình dành cho smartphone. Ví dụ, màn hình 5.5 inch độ phân giải 3840 x 2160 px Ultra HD 4K sẽ có mật độ điểm ảnh lên tới 801 ppi, phải chăng nó sẽ được áp dụng trên Galaxy Note 8 sắp tới?

Galaxy Note 8

Dòng Galaxy Note là smartphone cao cấp nhất, được tích hợp nhiều chi tiết tốt nhất của Samsung vì vậy có khả năng loại màn hình 4K mới sẽ áp dụng trên Note 8. Tuy nhiên, Galaxy Note 8 được tin là dùng màn hình 4K 6.4 inch tỷ lệ 18.5:9, vậy để đạt được mật độ điểm ảnh 800 ppi thì độ phân giải màn hình sẽ phải đạt 4428 x 2160 px, ở mức này, nó chưa đạt đủ 800 ppi nhưng cũng ở mức 770 ppi.

Màn hình mới siêu nét này cũng giúp công nghệ kính thực tế ảo VR phát huy hết tính năng của nó, giúp người dùng có được trải nghiệm tốt nhất. Cùng chờ xem nhé!

[irp posts=”15915″ name=”Xuất hiện mẫu Galaxy Note 8 với thiết kế tuyệt đẹp, camera kép, vân tay siêu âm”]

Theo fptshop.com.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top