Galaxy S7 edge thể hiện đẳng cấp với thử thách ngâm nước trong… 16 giờ

Galaxy S7 edge thể hiện đẳng cấp với thử thách ngâm nước trong 16 giờ

Mặc dù bề ngoài trông không quá khác biệt so với Galaxy S6 và S6 edge năm ngoái, nhưng Galaxy S7 và S7 edge đi kèm với nhiều tính năng quan trọng mà tiền nhiệm không có, đó là khả năng chống bụi và nước.

Theo PhoneArena, cả Galaxy S7S7 edge đều đạt chứng nhận IP68 cao nhất trong tiêu chuẩn chống bụi và nước hiện nay. Với tiêu chuẩn IP68, thiết bị có thể tồn tại dưới nước 30 phút trong độ sâu 1,5 mét nước. Tuy nhiên, có vẻ như thiết bị của Samsung vẫn an toàn ở dưới nước lâu hơn nhiều so với tiêu chuẩn 30 phút.

Cụ thể, tài khoản Unbox Therapy đã tiến hành thí nghiệm khả năng chịu nước của Galaxy S7 edge trong một bình đầy nước, cho thấy máy có thể chịu đựng ở thời gian lên tới 16 giờ 36 phút.

Tất nhiên, thử nghiệm của Unbox Therapy chỉ là kiểm tra khả năng chịu nước trong điều kiện một bình đầy nước mà không phải là một hồ bơi vốn có áp lực vào điện thoại lớn hơn nhiều. Chưa rõ khả năng chịu đựng của điện thoại ở độ sâu 1 mét là bao lâu, bởi áp lực vào điện thoại sẽ tăng lên theo chiều sâu.

Dẫu thế nào đi chăng nữa thì nếu bạn lỡ tay bỏ điện thoại của mình trong một bồn rửa chén trong 2/3 ngày cũng có thể yên tâm một phần nào vì máy có thể vẫn còn chạy tốt khi vớt lên.

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top