Giám đốc Samsung tiết lộ sẽ có Galaxy Note nắp gập vào đầu năm 2018

Chiếc smartphone mới của Samsung sẽ là đột phá tiếp theo của năm 2018.

Mới đây, người đứng đầu Samsung Mobile, ông DJ Koh đã tiết lộ một chiếc smartphone hoàn toàn mới có thể ra mắt vào đầu năm 2018. Đó sẽ là một thành viên của dòng smartphone màn hình lớn Galaxy Note, nhưng đặc biệt ở chỗ có thiết kế nắp gập.

Tại buổi họp báo ra mắt Galaxy Note 8 ở Hàn Quốc, ông DJ Koh đã khẳng định rằng những chiếc điện thoại mới của Samsung sẽ chỉ ra mắt khi chúng thực sự sẵn sàng.

“Chúng tôi không muốn chỉ bán một vài chiếc điện thoại. Chúng tôi muốn những chiếc điện thoại này phải thực sự được hoàn thiện, với công nghệ tốt nhất và chúng phải phổ biến trên thị trường”, ông DJ Koh chia sẻ.

Đã có nhiều tin đồn về việc Samsung sắp ra mắt smartphone có màn hình uốn cong. Tuy nhiên, trên thực tế công nghệ này vẫn chưa sẵn sàng và có thể phổ biến trên thị trường. Do đó, Samsung quyết định sẽ không vội vã, mà đợi cho đến khi công nghệ mới này thực sự được hoàn thiện.

Ông Koh khẳng định rằng Samsung rất quan tâm tới những thiết kế smartphone mới, trong đó có công nghệ màn hình uốn cong và nắp gập. Samsung vẫn ấp ủ dự định ra mắt một chiếc smartphone nắp gập thực sự hoàn thiện. Nhưng sẽ phải đợi tới đầu năm 2018 và chiếc smartphone này sẽ thuộc dòng Galaxy Note.

Bên cạnh đó, giám đốc Samsung Mobile cũng cho biết số lượng đơn đặt hàng trước Galaxy Note 8 tại Hàn Quốc trong 5 ngày đầu đã cao gấp 2,5 lần so với Note7. Trong ngày đầu tiên, Galaxy Note 8 đã nhận được gần 400.000 đơn đặt hàng trước.

Theo genk.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top