Hơn 21.000 nhân viên Samsung tham gia hiến máu nhân đạo, tiếp nhận hơn 18.000 đơn vị máu

Với 21.741 nhân viên tham gia hiến máu với hơn 18.000 đơn vị máu được tiếp nhận thành công, tăng 27% so với chương trình năm 2016, Samsung là doanh nghiệp hiến máu lớn nhất miền Bắc.

Theo thông tin tại lễ tổng kết chương trình Hiến máu tình nguyện Samsung – Chung dòng máu Việt 2017 ngày 13/9, được thực hiện trên quy mô lớn tại 7 nhà máy và cơ sở của Samsung Việt Nam, trong suốt thời gian từ tháng 6 đến tháng 8/2017, chương trình đã tiếp nhận hơn 18.000 đơn vị máu thành công với 21.741 nhân viên tham gia.

Ông Shim Won Hwan, Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam trao tiền ủng hộ bệnh nhân ghép tế bào gốc của Viện Huyết học và Truyền máu TW

Chương trình được Samsung Việt Nam phối hợp cùng Viện Huyết học Truyền máu Trung ương, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện, Hội Chữ thập đỏ các tỉnh Bắc Ninh, Thái Nguyên phát động và tổ chức thường niên nhằm nâng cao nhận thức về trách nhiệm cũng như đóng góp cho cộng đồng.

Tại lễ tổng kết, phía Samsung Việt Nam cũng đã trao tặng hơn 800 triệu đồng ủng hộ cho hoạt động của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Ninh, Thái Nguyên, hơn 800 triệu đồng cho bệnh nhân ghép tế bào gốc của Viện Huyết học và Truyền máu TW.

“Không chỉ khẳng định được vị thế về sản phẩm, tập đoàn Samsung luôn đề cao ý thức trách nhiệm cộng đồng, san sẻ những khó khăn cho cộng đồng vì một tương lai tốt đẹp hơn”, ông Shim Won Hwan, Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam nói.

Theo ictnews.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top