[VIDEO] Samsung Galaxy S7 Edge pin “cực trâu” trong bài thi bắt Pokemon

Samsung Galaxy S7 Edge

Như chúng ta đã biết thì tựa game đang gây sốt trên toàn cầu Pokemon GO đã chính thức đến với Việt Nam vào cuối tuần qua. Pokemon GO là một game tuyệt vời nhưng nó lại khiến những người dùng smartphone gặp một vấn đề, đó là việc “ngốn pin khủng khiếp”. Người chơi sẽ vừa phải chạy ứng dụng game, vừa bật 3G, vừa bật định vị GPS, trong khi cả 3 tác vụ này đều là “kẻ thù” của pin smartphone.

Pokémon Go

Để thử nghiệm xem smartphone nào có pin lâu nhất, trang Android Pit đã chọn 4 đại diện là Samsung Galaxy S7 Edge, One Plus 3, Moto G5 Plus và Sony Xperia Performance. 4 người sẽ dùng 4 smartphone này di chuyển liên tục để bắt Pokemon với điều kiện thử nghiệm như sau:

– Thời gian thử nghiệm là tròn 1 tiếng đồng hồ

– Độ sáng màn hình 100%

– Pin khi bắt đầu thử nghiệm là 100%

– Không có ứng dụng nào khác chạy ngầm trên thiết bị

– Cài đặt phần mềm quản lý pin GSAM Battery Monitor

– Bật GPS ở mức chính xác cao nhất

[irp posts=”6259″ name=”8 mẹo cần biết trước khi chơi Pokémon GO vừa phát hành tại Việt Nam”]

Kết quả là cả 4 chiếc điện thoại mang ra thử nghiệm đều rất xuất sắc. Điều này không quá ngạc nhiên khi đây là 4 siêu phẩm hàng đầu của năm nay. Moto G4 Plus và OnePlus 3 sau 1 tiếng bắt Pokemon còn 76% pin, Sony Xperia X Performance còn 77% và ấn tượng nhất là Samsung Galaxy S7 Edge với 81%.

Về nhiệt độ, đại diện Motorola nóng nhất ở con số 43 độ C, Sony là 41 độ, trong khi OnePlus 3 là 38 độ. Nhờ tản nhiệt chất lỏng, Samsung Galaxy S7 Edge mát nhất, chỉ 38 độ.

Chi tiết bài thử nghiệm bạn có thể xem tại Video dưới đây:

Theo fptshop.com.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top