Samsung Galaxy S8 sẽ có tính năng tương tự Microsoft Lumia 950?

Thời gian gần đây, những tin đồn về Samsung Galaxy S8 liên tục xuất hiện, thu hút sự quan tâm đông đảo của các tín đồ công nghệ. Trong một diễn biến mới nhất, một số nguồn tin khẳng định Samsung sẽ trang bị cho thế hệ mới flagship mới của mình một tính năng đặc biệt có tên Samsung Desktop Experience.

Galaxy S8

Theo miêu tả, Samsung Desktop Experience là tính năng cho phép điện thoại kết nối với một loạt các thiết bị ngoại vi như màn hình, bàn phím và chuột nhằm tạo ra một không gian làm việc giống như những thiết bị PC hoàn chỉnh. Về cơ bản, tính năng này tương tự như chế độ Continuum mà Microsoft giới thiệu lần đầu trên bộ đôi smartphone Lumia 950/950 XL.

Nếu tính năng Samsung Desktop Experience thực sự có mặt trên Galaxy S8, đây sẽ là hành động khá táo bạo của Samsung nếu như nhìn vào việc Lumia 950/950 XL không tạo được hiệu ứng mạnh mẽ trên thị trường. Tuy vậy, đây cũng có thể là một bước đi cần thiết để Galaxy S8 có thêm điểm nhấn nổi bật so với các đối thủ trong năm 2017, đồng thời giúp hãng công nghệ giành lại niềm tin của các khách hàng sau sự cố Note7 đáng tiếc vừa qua.

[irp]

Theo dientutieudung.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top