Samsung ra mắt phiên bản Galaxy Note 8 màu hồng tại Đài Loan

Galaxy Note 8 ra mắt tại New York tuần trước với 4 màu Midnight Black (Đen Huyền bí), Orchid Gray (Tím Khói), Maple Gold (Vàng Hổ Phách) và Deepsea Blue8 (Xanh biển). Người dùng sẽ có thêm lựa chọn về màu mới của Note 8 khi Samsung vừa cho ra mắt phiên bản hồng (Star Pink) tại Đài Loan.

Sau khi tin tức về Galaxy S8+ có bản màu hồng, Galaxy Note 8 bản Star Pink cũng vừa được giới thiệu chính thức tại Đài Loan. Theo các nguồn tin, 30% các smartphone bán ở Đài Loan là bản màu hồng. Đây là nguyên nhân thị trường này có thêm bản Note 8 màu mới này.

Chiếc Note 8 ra mắt tại Đài Loan sẽ không có gì khác biệt với các Galaxy Note 8 màu khác trừ màu sắc mặt sau, viền xung quanh, các nút ở hai bên và cả bút S-Pen sẽ là màu hồng.

Cấu hình Galaxy Note 8 màu hồng vẫn với màn hình AMOLED 6.3 inch, độ phân giải QHD+, chip Exynos 8895 và RAM 6GB, bộ nhớ trong 64GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD lên đến 256GB.

Màu sắc có thể là độc quyền nhưng mức giá Galaxy Note 8 hồng vẫn không có gì thay đổi, 34.200 Đài tệ hoặc 950 EUR (khoảng 26 triệu đồng).

Một số hình ảnh Galaxy Note 8 màu hồng (Star Pink) vừa ra mắt:

Theo vietnamnet.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top