Samsung ra mắt smartphone gập đôi màn hình vào năm 2017

Samsung ra mắt smartphone gập đôi màn hình vào năm 2017

Từ đầu năm 2015, Samsung đã chính thức xác nhận thông tin về việc họ đang nghiên cứu và phát triển dòng smartphone này. Khi đó, hãng điện tử Hàn Quốc đã nuôi tham vọng sẽ ra mắt sản phẩm này trong năm nay. Tuy nhiên, kế hoạch này đã không thể trở thành hiện thực.

Mới đây, trang ETNews đã đưa tin về việc Samsung sẽ ra mắt chiếc smartphone có thể gập đôi màn hình vào năm 2017. Thế nhưng, tên gọi của nó vẫn chưa được hé lộ. Được biết, model này sẽ sử dụng loại màn hình OLED.

Cụ thể, khi mở ra, màn hình của nó có kích thước 7 inch giống như phần lớn các mẫu máy tính bảng hiện có trên thị trường. Khi cần thiết, màn hình này cũng có thể xếp lại ở kích thước 5 inch tiêu chuẩn.

Samsung ra mắt smartphone gập đôi màn hình vào năm 2017 1

Samsung sẽ ra mắt điện thoại màn hình gập đôi vào năm 2017

Hiện tại, Samsung Display – đơn vị phụ trách công việc nghiên cứu và sản xuất loại màn hình OLED này đã chế tạo thành công màn hình gập. Dự kiến, nó sẽ được đưa vào sản xuất với số lượng lớn vào cuối năm nay.

Nếu chiếc smartphone có thể gập đôi màn hình được trình làng vào năm tới đúng như kế hoạch, nhiều khả năng nó sẽ trở thành mẫu smartphone được săn đón nhất trong năm. Đồng thời, nó có thể giúp hãng điện tử xứ kim chi tiêu thụ được nhiều smartphone hơn nữa.

Năm ngoái, Samsung đã tạo ra bước đột phá trong lĩnh vực sản xuất smartphone khi tung ra chiếc Galaxy S6 Edge. Đây là mẫu điện thoại thương mại đầu tiên trên thế giới sở hữu màn hình cong ở 2 cạnh viền.

Theo khoahocphattrien.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top