[TIPS & TRICKS] Cách tùy chỉnh đèn nền các phím điện dung trên Galaxy S7, S7 Edge

Galaxy Button Lights SamsungNews.Net

Trong các phiên bản trước đây của giao diện TouchWiz, người dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh đèn nền của các phím điện dung. Tuy nhiên, kể từ khi phát hành Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge, Samsung đã loại bỏ tùy chọn điều chỉnh đèn nền của các phím điện dung trên các sản phẩm cao cấp. Quyết định này của nhà sản xuất Hàn Quốc khiến nhiều người dùng thất vọng.

Tuy nhiên, giống như hầu hết các vấn đề liên quan đến hệ điều hành Android, luôn tồn tại giải pháp đáp ứng nhu cầu của người dùng. Đối với trường hợp này, một ứng dụng bên thứ ba miễn phí mang tên Galaxy Button Lights có thể giúp người dùng tùy chỉnh đèn nền của các phím điện dung trên dòng sản phẩm cao cấp mới của Samsung như Galaxy S6, Galaxy S6 Edge, Galaxy Note 5, Galaxy S6 Edge+ và mới đây nhất là Galaxy S7, Galaxy S7 Edge.

Để sử dụng Galaxy Button Lights, trước tiên, người dùng cần tải về ứng dụng trên Google Play Store.

Galaxy Button Lights SamsungNews.Net 1

Sau khi mở ứng dụng, người dùng sẽ thấy các tùy chọn điều chỉnh đèn nền của các phím điện dung, bao gồm: Mặc định (Default) với thời gian sáng đèn nền là 1,5 giây, Luôn tắt (Always off), Luôn bật (Always on) và tự thiết lập thời gian sáng đèn nền (Time to remain on).

Galaxy Button Lights SamsungNews.Net 2

Tùy chọn mặc định cho phép đèn nền sáng trong 1,5 giây

Galaxy Button Lights SamsungNews.Net 3

Tùy chọn luôn tắt đèn nền

Galaxy Button Lights SamsungNews.Net 4

Tùy chọn luôn bật đèn nền

Theo vtv.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top