Tuyệt tác nghệ thuật TV The Frame của Samsung chính thức lên kệ, giá từ 44 triệu

TV The Frame

Samsung đã hé lộ The Frame, chiếc TV có ngoại hình không khác gì một tác phẩm nghệ thuật được treo trên bức tường nhà bạn, tại sự kiện CES 2017, và giờ đây nó đã chính thức được lên kệ. The Frame sẽ có giá khoảng 1.999 USD, tương đương 44 triệu đồng, cho phiên bản 55 inch, trong khi mẫu 65 inch sẽ đến tay người dùng với giá 2.799 USD, xấp xỉ 61,6 triệu đồng.

TV The Frame

Gã khổng lồ công nghệ xứ kim chi cho phép người dùng lựa chọn màu sắc khung viền của “tranh” và nhiều thứ khác nữa với số tiền phải trả thêm là 200 USD đến 250 USD, (tức 4,4 đến 5,5 triệu đồng) dựa trên kích thước của TV. Chủ sở hữu sẽ có quyền truy cập vào 100 bức tranh và ảnh đến từ 37 nghệ sỹ và nhiếp ảnh gia và nó sẽ được trình chiếu khi họ không xem TV, chưa kể tới việc họ có thể vào Art Store và tự sắm cho mình thêm các tuyệt tác khác.

TV The Frame

Về mặt thông số cấu hình, The Frame là một chiếc TV 4K HDR, nó có 4 cổng HDMI, 3 cổng kết nối USB và hỗ trợ toàn bộ các tính năng của TV thông minh Samsung. Bạn có thể mua The Frame bắt đầu từ ngày hôm nay, 18/6 trên trang Samsung.com.

[irp posts=”14191″ name=”Samsung giới thiệu thế hệ TV QLED TV và The Frame tại Paris”]

Theo genk.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top