[VIDEO] Hướng dẫn từng bước sử dụng Samsung Gear 360

Hướng dẫn từng bước sử dụng Samsung Gear 360

Samsung Gear 360 là một thiết bị sử dụng camera kép với ông kính mắt cá 180 độ, độ phân giải 15 megapixel. Hai camera này làm việc song song để cho ra những hình ảnh và video 360 độ. Tuy nhiên, những khái niệm về một chiếc camera 360 còn khá mới và có thể khiến người dùng cảm thấy “bối rối” khi sử dụng. Vì vậy, Samsung mới đây đã ra mắt video hướng dẫn từng bước để sử dụng thiết bị này.

Đầu tiên, bạn tải ứng dụng Samsung Gear 360 Manager từ kho ứng dụng Galaxy Apps. Sau khi kết nối thành công, các bạn có thể sử dụng các chức năng chụp ảnh và quay phim một cách dễ dàng. Sau khi đã lưu lại, chúng ta có thể xem, sửa lại những đoạn video, hình ảnh và chia sẻ chúng qua các website, mạng xã hội. Việc sử dụng kính thực tế ảo Gear VR sẽ giúp chúng ta có những cảm giác chân thực nhất. Video hướng dẫn rất chi tiết từng bước sử dụng, mời các bạn xem bên dưới.

Hiện tại, Samsung Gear 360 đã cho phép người dùng đặt hàng tại Anh Quốc với giá hơn 9 triệu đồng. Thông tin chi tiết về giá bán và cấu hình, các bạn có thể xem thêm tại đây.

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top