[VIDEO] So sánh giao diện Grace UX trên Galaxy Note 7 với Galaxy S7

Samsung Galaxy Note 7 Grace UX

Mới đây, tài khoản Youtuve với tên gọi xeetechcare đã tiếp tục đăng tải một video khác nhằm so sánh giao diện bản beta của Grace UX (tên mã giao diện của Galaxy Note 7) với giao diện TouchWiz đẹp mắt đang được cài đặt và lưu hành rộng rãi trên Galaxy S7 và Galaxy S7 edge. Thiết bị được chọn để cài đặt Grace UX beta trong video là Galaxy Note 5.

Samsung Galaxy Note 7 Grace UX

Xem đoạn video, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy là Grace UX giữ lại các đường nét thiết kế chính đang có trên TouchWiz nhưng Samsung đã thay đổi một số thay đổi như: thiết kế lại icon các ứng dụng mặc định, thay đổi giao diện và cách tiếp cận bảng tùy chọn nhanh, bổ sung tính năng làm vàng màn hình buổi đêm tương tự Night Shift trên iOS, bổ sung thanh tìm kiếm trong mục Ứng dụng, đóng khung đồng nhất toàn bộ các icon, cho phép chọn màu sắc khung icon, thay đổi giao diện mục Cài đặt để nâng cao tính thẩm mĩ và dễ sử dụng hơn. Ngoài, bạn cũng có thể thấy được là giao diện nghe gọi được chuyển sang tone màu trắng nhã nhặn hơn…

Còn bây giờ, mời các bạn chiêm ngưỡng giao diện Grace UX của Galaxy Note 7 và đưa ra sự so sánh với TouchWiz trên Galaxy S7 qua video dưới đây:

Theo fptshop.com.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top