5 bộ giao diện tuyệt đẹp cho dế yêu chào đón lễ hội Halloween

Thủ thuật Android

Lưu ý: Nhưng bộ giao diện dưới đây chỉ dành cho các smartphone Android và yêu cầu bạn cài đặt Launcher GO EX hoặc C Launcher. Bạn có thể tham khảo link tải hai bộ launcher này ở phía dưới:

Link tải C Launcher

Link tải GO Launcher EX

1. Halloween Night Theme

Thủ thuật Android

Halloween Night Theme là bộ giao diện độc đáo dành cho các thiết bị Android, các biểu tượng ứng dụng sẽ được thiết kế lại nhỏ nhắn và cực kì dễ thương. Với bộ giao diện này, vẻ hãi hùng, huyền bí của ngày hội hóa trang sẽ trở nên đáng yêu biết mấy thông qua hình ảnh các nhân vật nhỏ xinh đại diện cho từng ứng dụng.

Đây sẽ là một lựa chọn hấp dẫn cho những ai đang muốn trang hoàng lại chiếc điện thoại của mình để chào đón lễ hội hóa trắng sắp tới.

Link tải: Halloween Night Theme

2. Happy Halloween Theme

Thủ thuật Android

Cũng đi theo phong cách thiết kế đáng yêu ngộ nghĩnh và pha chút huyền bí. Bộ giao diện Happy Halloween sẽ giúp bạn có được những giây phút thư giãn qua hình ảnh của những bóng ma lấp ló đằng sau biểu tượng các ứng dụng. Thông qua những bóng ma mờ ảo, màu nâu xám, nhà phát triển muốn nhắn gửi đến người dùng lời chúc mừng ngày lễ hóa tráng với đầy áp những niềm vui và hạnh phúc đúng như tên gọi Happy Halloween.

Link tải: Happy Halloween Theme

3. Pumpkin Head GO Laucher Theme

Thủ thuật Android

Đây là bộ giao diện hoạt động trên nền Go Launcher EX, khác với hai bộ giao diện phía trên, với Pumpkin Head hình ảnh Halloween được truyền tải rõ nét hơn, kinh dị hơn thông qua những khúc xương trắng toát, những món đồ cổ đầy bụi bặm, lạnh lẽo. Hàng loạt các biểu tượng mang tính ma mị, huyền ảo được đặt ra ngay trước mắt người dùng. Bộ giao diện này được thiết kế rất tỉ mỉ, bạn sẽ cảm nhận ngay sự hòa hợp giữa biểu tượng ứng dụng cũng như hình nền, mang đến không khí Halloween đầy bí hiểm.

Link tải: Pumpkin Head GO Launcher Theme

4. Halloween GO Launcher Theme

Thủ thuật Android

Lại một bộ giao diện sử dụng nền GO Launcher EX. Hình ảnh quả bí ngô khổng lồ đục khoét hình dáng một khuôn mặt đang nở nụ cười ma quái đã tạo nên cảm hứng thiết kế cho bộ giao diện này. Các biểu tượng ứng dụng được thiết kế lại vô cùng kinh dị. Ví dụ như camera được thay băng con mắt trắng toát, thư viện (Gallery) là hình ảnh của một con mà đứng sau khung cửa sổ… Xét về tính kinh dị thì bộ giao diện này dường như tạo được ấn tượng mạnh hơn so với 3 bộ giao diện ở phía trên.

Link tải: Halloween GO Launcher Theme

5. Halloween Theme

Thủ thuật Android

Những cánh dơi đen huyền bí, nền trời vàng cam nóng bỏng và một khuôn mặt bí cười nham hiểm sẽ “đập” ngay vào mắt bạn khi cài đặt bộ giao diên này. Nhà phát triển đã cố gắng đưa nỗi sợ hãi lên đến đỉnh điểm khi cung cấp cho người dùng 1 loạt những hình ảnh khuôn mặt với các kiểu cười ma quái khác nhau. Các biểu tượng ứng dụng được đóng gói trong một chiếc khung gỗ tựa như “ảnh thờ”,vuông vắn và gọn gẽ. Halloween theme cũng yêu cần bạn phải cài đặt GO Launcher EX mới có thể sử dụng được.

Link tải về: Halloween Theme

Trên đây là top 5 bộ giao diện đẹp nhất, xứng đáng cho bạn trang hoàng chiếc smartphone Android của mình để chào đón ngày hội hóa tráng sắp diễn ra vào cuối tháng 10 này.

Theo fptshop.com.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top