Ảnh thực tế đầu tiên về Galaxy S10 màn hình “đục lỗ” sắp ra của Samsung

Mới đây, một tấm ảnh được cho là của Galaxy S10 đã xuất hiện và được chia sẻ rộng rãi trên mạng, tiết lộ các đặc điểm của flagship sắp ra mắt của Samsung.

Galaxy S10 sắp ra mắt của Samsung là một trong các smartphone được trông đợi nhất nửa đầu năm 2019. Mới đây, “vua tin đồn” Evan Blass đăng tải hình ảnh được cho là của Galaxy S10 bản thường xuất hiện ngoài đời. Trùng khớp với các tin đồn và rò rỉ trước đó, tấm ảnh cho thấy một thiết bị với màn hình đục lỗ Infinity-O. Lỗ tròn nằm ở góc trên cùng bên phải màn hình, là nơi chứa camera selfie.

Hình ảnh rò rỉ mới nhất về Galaxy S10. Ảnh: Evan Blass

Nhìn vào phần viền màn hình, Samsung đã thực hiện một số thay đổi đáng kể so với dòng Galaxy S9. Chẳng hạn, viền phía trên mỏng hơn khoảng một nửa viền của Galaxy S9, còn viền cạnh bên cũng mỏng hơn một chút. Phần viền dưới (hay “cằm”) mỏng nhưng dầy hơn viền trên.

Bên cạnh đó, tấm ảnh cho thấy sự hiện diện của nút âm lượng và nút trợ lý ảo Bixby. Ảnh chỉ chụp mặt trước thiết bị nên không rõ mặt sau như thế nào. Theo tin đồn, Galaxy S10 trang bị cụm camera 3 ống kính theo chiều ngang.

Evan Blass không cung cấp thêm thông tin nào ngoài tấm ảnh. Tuy nhiên, anh xác nhận Galaxy S10 sẽ hỗ trợ sạc không dây đảo ngược. Tính năng này có trên Huawei Mate 20 Pro, cho phép dùng nó để sạc các thiết bị khác.

Galaxy S10 được dự đoán ra mắt cuối tháng 2/2019 cùng Galaxy S10+ và Galaxy S10 Lite, bán ra từ đầu tháng 3. Tiếp đó, Samsung sẽ giới thiệu phiên bản còn lớn hơn hỗ trợ 5G.

Theo ictnews.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top