Bản cập nhật bảo mật mới nhất cho Galaxy S10+ giúp tăng thời lượng pin và thời gian on-screen

Dù không công bố trong phần thay đổi của bản cập nhưng theo những người đầu tiên trải nghiệm bản cập nhật bảo mật mới nhất, thời lượng pin của model Galaxy S10+ đã được cải thiện đáng kể.

Mặc dù sở hữu viên pin 4.100mAh khá lớn nhưng thời lượng pin thực tế của Galaxy S10+ vẫn khiến nhiều người thất vọng. Trong bài kiểm tra thời lượng pin trước đây của trang Tom’s Guide, máy chỉ đạt thời lượng pin là 7h59 phút, thấp hơn cả model Galaxy S8 với 8h22 phút hay Galaxy Note9 là 8h56 phút.

Tuy nhiên có vẻ như thời lượng pin của Galaxy S10+ đã được cải thiện sau khi nhận được bản cập nhật bảo mật tháng 4.

Theo Sammobile, Samsung có thể đã tìm ra cách sửa lỗi cảm biến tiệm cận để nó có thể hoạt động hiệu quả hơn với tính năng Tap to wake, mặc dù Samsung không đưa thông tin đó vào trong danh sách những thay đổi của bản cập nhật.

Cây viết Abhijeet cho biết, chiếc Galaxy S10+ chạy 2 SIM của anh có thời lượng pin khá thấp. Nhưng giờ thì anh luôn có được hơn 5 giờ on-screen với các tác vụ cơ bản trong tổng thời gian sử dụng 16 giờ của một ngày.

Chỉ cách đây hơn một tuần Abhijeet cho biết chiếc Galaxy S10+ của anh chưa bao giờ đạt được hơn 6 giờ on-screen và sau khi cài bản cập nhật, thời lượng pin luôn vượt qua con số đó ngay cả khi anh bật kết nối Wi-Fi cả ngày.

Thời lượng pin trên Galaxy S10+ được cải thiện đáng kể sau khi nhận bản cập nhật

Trong bản cập nhật mới nhất tung ra hồi giữa tháng 4 vừa qua, Samsung cũng mang tới chế độ chụp đêm giúp ảnh chụp trong điều kiện thiếu sáng trở nên đẹp hơn.

Nếu muốn kiểm chứng thông tin trên, bạn có thể tải ngay bản cập nhật bảo mật mới nhất vừa được Samsung phát hành cho dòng Galaxy S10.

Theo ttvn.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top