Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm Android 8.0 trên Galaxy S8 chưa?

Samsung sẽ bắt đầu cho thử nghiệm phiên bản Android 8.0 trên Galaxy S8 vào đầu tháng 11.

Nếu bạn sở hữu một chiếc điện thoại Pixel 2 hoặc các mẫu điện thoại khác của Google, thiết bị của bạn chắc chắn đã được cài đặt hoặc cập nhật lên Android 8.0. Nhưng với nhiều mẫu điện thoại khác, bản cập nhật này vẫn còn khá xa vời. May mắn thay, Samsung có vẻ như đã chuẩn bị cho việc thử nghiệm phiên bản Android mới nhất trên các dòng điện thoại Galaxy S8 và Galaxy S8+.

Làm thế nào để có thể trải nghiệm phiên bản Android Beta 8.0 của Samsung ?

Hiện tại, Samsung vẫn chưa chính thức lên tiếng về thời gian phát hành bản thử nghiệm. Tuy nhiên, gần đây, một thành viên của diễn đàn Reddit sau khi khám phá ứng dụng Samsung Plus ( một ứng dụng dùng để truy cập một số chương trình đặc biệt tại Hoa Kỳ và hướng dẫn thủ thuật cho người dùng) đã tìm ra một số đoạn mã có đề cập đến chương trình thử nghiệm Android Oreo.

Theo đó, Samsung sẽ bắt đầu cho người dùng thử nghiệm Android 8.0 trên Galaxy S8 và S8+ vào lúc 11 giờ sáng ngày 2 tháng 11 (chưa biết múi giờ cụ thể) thông qua ứng dụng Samsung Plus. Tại Hoa Kỳ, bản thử nghiệm sẽ dành cho điện thoại của mạng T-Mobile, Sprint và các điện thoại được mở khóa của S8 và S8 Plus, với số lượng khoảng 7.500 cho mỗi phiên bản máy.

Cũng theo thông tin rò rỉ, Samsung cũng cho biết là “ai nhanh tay thì được” cập nhật trước. Do đó, bạn cần phải nhanh tay và chắc chắn rằng ứng dụng Samsung Plus đã sẵn sàng trên điện thoại của mình.

Android 8.0 trên Galaxy S8 có gì khác ?

Lý do lớn nhất để cập nhật điện thoại Samsung của bạn lên bản Android mới nhất có lẽ là hệ thống Emoji mới. Không chỉ đưa ra các mẫu emoji mới, mà các mẫu cũ cũng được thiết kế lại tốt hơn.

Cũng theo một người dùng Reddit khác, sau khi cập nhật, điện thoại chạy nhanh và mượt hơn. Một số chức năng khác của Android 8.0 như là tắt biểu tượng thông báo, tạm ẩn thông báo cho từng ứng dụng và quản lý tiêu thụ pin tốt hơn. Tuy nhiên, vẫn chưa chắc chắn là những chức năng này có được tích hợp vào phiên bản cập nhật Android của Samsung hay không.

Cho đến khi mọi thứ rõ ràng, hãy chú ý và nhanh tay nếu bạn muốn trải nghiệm Android 8.0 trên chiếc Galaxy S8 của mình.

Theo genk.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top