Cách bật đèn flash màn hình trên Galaxy S8 và S8 Plus

Cách bật đèn flash màn hình trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus là một thủ thuật nhỏ nhưng đem lại nhiều tiện ích đối với những người dùng ưa chụp ảnh “tự sướng”. Tính năng này hỗ trợ người dùng sử dụng Camera trước trong môi trường thiếu anh sáng.

[irp posts=”15362″ name=”Hướng dẫn cài đặt trợ lí ảo Bixby trên các dòng Galaxy khác của Samsung”]

Thu thuat Galaxy S8

Bật đèn flash trên Samsung S8, S8 Plus

Công dụng của đèn flash ít nhiều khá hữu ích với người sử dụng, với những thiết bị được trang bị đèn flash như Samsung Galaxy S8 bạn có thể sử dụng chúng làm đèn thông báo mỗi khi có cuộc gọi hay tin nhắn được gửi tới. Nếu các bạn chưa biết và quan tâm tới tính năng này của đèn flash thì có thể tham khảo bài viết hướng dẫn bật đèn flash thông báo trên Samsung để trải nghiệm nhé.

Trở lại với chủ đề chính của chúng ta, ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cũng như hướng dẫn bạn đọc cách bật đèn flash trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus chỉ với vài bước cơ bản như sau:

Bước 1: Để có thể bật đèn flash màn hình trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus. Đầu tiên các bạn cần truy cập vào ứng dụng Camera ngay trên giao diện chính màn hình.

Thu thuat Galaxy S8

Bước 2: Tại giao diện sử dụng của Camera, bạn chuyển sang sử dụng chế độ Camera trước bằng cách nhấn vào biểu tượng Camera ở góc trên bên trái ứng dụng.

Thu thuat Galaxy S8

Bước 3: Sau khi đã chuyển sang chế độ Camera trước, các bạn tiếp tục nhấn vào biểu tượng đèn flash chọn chế độ On để bật đèn flash màn hình trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus lên.(Sẽ có ba chế độ On, Off và Auto)

Thu thuat Galaxy S8

Bước 4: Khi chụp màn hình sẽ sáng lên một màu trắng để cung cấp thêm ánh sáng, giúp bạn selfie trong môi trường thiếu sáng tốt hơn.

Thu thuat Galaxy S8

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách bật đèn flash màn hình trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus giúp chúng ta có thêm lựa chọn mỗi khi thực hiện những bức ảnh selfie trên thiết bị Samsung S8 của mình. Ngoài ra để có thể sử dụng đèn flash trên thiết bị Samsung Galaxy S8 hiệu quả hơn, các bạn có thể lựa chọn sử dụng thêm ứng dụng ClickLight, với ứng dụng ClickLight cho Android chúng ta có thể thiết lập rất nhiều tùy chọn sử dụng với đèn flash trên thiết bị của mình, một trong nhứng tính năng thú vị nhất mà bạn có thể sử dụng ứng dụng ClickLight thiết lập đèn Flash cho thiết bị của mình đó chính là bật đèn flash trên Android bằng cách bấm hai lần nút nguồn.

Trong quá trình trải nghiệm thiết bị Samsung Galaxy S8 và S8 Plus chắc hẳn bạn sẽ thường xuyên có nhu cầu chụp lại ảnh màn hình điện thoại. Nếu các bạn chưa biết và quan tâm tới thủ thuật nhỏ này có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy S8 được chia sẻ trước đó không lâu.

[irp posts=”15941″ name=”Hướng dẫn mang tính năng mở khóa bằng khuôn mặt của Galaxy S8 lên mọi smartphone Android”]

Theo 9mobi.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top