Cách nhận biết Galaxy Note 7 đã được thay mới tại thị trường Mỹ

Galaxy Note 7

Theo trang công nghệ PhoneArena, những chiếc Galaxy Note 7 thay thế đã bắt đầu đến tay người dùng Mỹ từ hôm nay. Trước đó, chi nhánh Samsung tại Mĩ công bố để giúp người dùng dễ nhận ra Galaxy Note 7 thay thế hơn, họ sẽ thêm một chữ “S” màu xanh (viết tắt cho chữ Safe, nghĩa là an toàn) trên vỏ hộp. Tuy nhiên, nhiều người dùng lại báo cáo rằng tất cả những gì họ thấy chỉ là một hình vuông nhỏ màu đen trên nền nhãn dán màu trắng.

Galaxy Note 7

Hình vuông màu đen (khoanh tròn) trên nhãn dán ngoài vỏ hộp Galaxy Note 7 thay thế tại Mĩ của T-Mobile

Ngoài ra, biểu tượng pin trên Galaxy Note 7 thay thế tại Mỹ vẫn là màu trắng chứ không phải là màu xanh lá như thông tin trước đó. Có vẻ như Samsung chỉ áp dụng việc này tại Hàn Quốc.

[irp posts=”8529″ name=”Làm sao để nhận biết một chiếc Galaxy Note 7 đã được sửa chữa lỗi pin hay chưa?”]

Được biết, Samsung phải thu hồi tới hơn 1 triệu Galaxy Note 7 tại thị trường Mỹ. Hãng cho biết các lô hàng Galaxy Note 7 thay thế sẽ đến các đại lí ủy quyền và nhà mạng tại Mỹ chậm nhất vào ngày 21/9.

Galaxy Note 7

Hình vuông màu đen trên nhãn dán ngoài vỏ hộp Galaxy Note 7 thay thế của Verizon

Trước đó, Samsung cũng đã cung cấp đường link kiểm tra IMEI chính thức để người dùng có thể biết được chính xác đâu là chiếc Galaxy Note 7 an toàn. Vì vậy, nếu không nhìn thấy chữ “S” màu xanh trên vỏ hộp Galaxy Note 7 thay thế, đó cũng không phải là vấn đề gì để người dùng phải bận tâm.

[irp posts=”8522″ name=”Xử lý khủng hoảng Galaxy Note 7: Samsung đẹp nhưng đâu có ngu”!”]

Theo vnreview.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top