[HOT] Cận cảnh bộ đôi Galaxy S7 và S7 edge tại Việt Nam

Dự kiến vào ngày 18.3 tới, Samsung chính thức mở bán bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 edge tại Việt Nam. Đây cũng là dòng smartphone cao cấp nhất của Samsung trong năm 2016 này.

Phiên bản Galaxy S7 dùng màn hình 5,1 inch, trong khi Galaxy S7 Edge có màn hình 5,5 inch. Cả hai đều sử dụng nền Super AMOLED độ phân giải Quad HD (2K).

Những tính năng mới có trong bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 edge chính là hỗ trợ thêm khe cắm thẻ nhớ mở rộng, công nghệ chụp ảnh Dual Pixel, lần đầu tiên trang bị khả năng chống nước hoàn hảo.

Tại thị trường Việt Nam, bộ đôi Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 edge được mở bán vào ngày 18.3 tới, với giá bán lẻ dự kiến là 15,99 triệu đồng và 18,49 triệu đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh của bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 edge, phiên bản sắp được mở bán ra thị trường:

Samsung Galaxy S7

Vỏ hộp đựng Galaxy S7 và Galaxy S7 edge

Samsung Galaxy S7

Phụ kiện theo máy gồm: sạc, cáp, tai nghe và sách hướng dẫn

Samsung Galaxy S7

Galaxy S7 edge (trái) và Galaxy S7

Samsung Galaxy S7

Điểm khác biệt của Galaxy S7 edge là trang bị thêm cả màn hình cong ở hai bên mép máy

Samsung Galaxy S7

Cụm camera 12 MP của Galaxy S7 được làm mỏng, chỉ còn 0,46 mm nên không còn gây ra cảm giác bị lồi so với camera của Galaxy S6. Ngoài ra, cảm biến nhịp tim và đèn Flash LED vẫn được đặt ngay bên phải máy ảnh chính

Samsung Galaxy S7

Máy còn trang bị tính năng “màn hình luôn hiển thị” (Always On Display) giúp người dùng kiểm tra được các thông báo quan trọng hoặc cuộc gọi nhỡ… mà không cần mở màn hình

Samsung Galaxy S7

Giao diện chạy Thanh Niên trên bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 edge

Samsung Galaxy S7

Galaxy S7 và Galaxy S7 edge vẫn có thể hoạt động tốt dưới nước nhờ đạt chuẩn IP68 (dùng được dưới nước với độ sâu 1,5 mét trong thời gian 30 phút)

Xem thêm:

Theo thanhnien.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top