Cận cảnh chiếc iPhone SE đầu tiên tại Việt Nam

iPhone SE Việt Nam SamsungNews.Net 1

Đến này hôm nay 31/3/2016, iPhone SE mới được Apple mới mở bán trên toàn thế giới, thế nhưng ngay từ hôm qua 30/3, mẫu iPhone SE mới nhất đã có mặt ở Việt Nam theo đường xách tay. Chiếc iPhone này được một đại lý chuyên kinh doanh hàng xách tay ở TP.HCM đưa về từ thị trường Hong Kong có mức giá 10,96 triệu đồng. Chiếc iPhone SE đầu tiên tại Việt Nam này là phiên bản màu vàng hồng, bộ nhớ 16GB.

iPhone SE được biết đến như là chiếc iPhone thế hệ thứ 10 của Apple và đã được hãng này trình làng vào ngày 21/3, iPhone SE có bề ngoài giống iPhone 5S với màn hình 4 inch, nhưng cấu hình của nó được đánh giá là không thua kém gì chiếc iPhone 6S.

Chiếc smart phone này sở hữu cho mình bộ vi xử lý Apple A9, hai nhân 1,84 GHz twister 64 bit, có hai camera, trong đó camera trước có độ phân giải 1,2 megapixel và camera sau có độ phân giải 12 megapixel, hỗ trợ quay phim 4K (3840 x 2160 pixel). Trọng lượng của nó là 113g.

Được biết hôm nay, iPhone SE sẽ được bán ra tại thị trường Hoa Kỳ với giá bán lần lượt là 399 USD cho phiên bản 16 GB và 499 USD cho phiên bản 64 GB. Mức giá cho mẫu iPhone SE đầu tiên về Việt Nam hiện vẫn chưa được thông báo. Tuy nhiên, nhiều cửa hàng xách tay khác hiện đang để giá thấp nhất từ 10,5 triệu đồng cho phiên bản 16GB, và tương tự các model iPhone khác, SE cũng được bán kèm sạc, cáp, tai nghe và sách hướng dẫn.

Dưới đây là một số hình ảnh của chiếc iPhone SE đầu tiên tại Việt Nam:

Cận cảnh chiếc iPhone SE đầu tiên tại Việt Nam

Cận cảnh chiếc iPhone SE đầu tiên tại Việt Nam 1

Chiếc iPhone SE đầu tiên tại Việt Nam này là phiên bản màu vàng hồng, bộ nhớ 16GB

Cận cảnh chiếc iPhone SE đầu tiên tại Việt Nam 2

Cận cảnh chiếc iPhone SE đầu tiên tại Việt Nam 3

iPhone SE có bề ngoài giống iPhone 5S với màn hình 4 inch

Cận cảnh chiếc iPhone SE đầu tiên tại Việt Nam 4

Theo trithuccongluan.com.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top