CES 2018: Samsung giới thiệu TV 4K “bức tường” kích cỡ vĩ đại: 146 inch

Mẫu màn hình mới của nhà sản xuất Hàn Quốc sử dụng công nghệ MicroLED và có kết cấu moduler nên cho phép mở rộng kích thước hơn nữa.

Samsung đã công bố mẫu TV 4K LED có cạnh dài 10,4 mét hướng đến các rạp chiếu chuyên dụng từ 2017. Nhưng sang năm nay, nhà sản xuất Hàn Quốc đã ra phiên bản tương tự dành cho người dùng cá nhân.

TV mới của Samsung có kích thước 146 inch và có thể mở rộng hơn nữa.

Sản phẩm mới của Samsung có tên The Wall (bức tường), kích thước đường chéo lên đến 146 inch. Ngoài kích thước “khổng lồ”, TV của Samsung còn được trang bị công nghệ hình ảnh mới, hứa hẹn thách thức màn hình OLED.

Theo TechRadar, The Wall sử dụng công nghệ MicroLED mà panel không dùng đèn nền. Giống OLED, các điểm ảnh trên tấm nền MicroLED có khả năng phát sáng độc lập, sẽ giúp thể hiện màu đen sâu hơn, dải tương phản rộng hơn.

Ngoài ra, TV mới của Samsung được xây dựng theo công nghệ moduler, cho phép ghép nhiều màn hình với nhau để có kích thước lớn hơn. Nhà sản xuất cho biết The Wall không bị ảnh hưởng hiệu suất bởi số lượng màn hình kết hợp với nhau cùng lúc nên người dùng có thể mở rộng tuỳ nhu cầu.

The Wall cho ghép nhiều màn hình với nhau để tăng kích thước.

Thực tế, năm ngoái Samsung đã công bố mẫu TV với công nghệ tương tự nhưng lúc đó nó mới ở dạng nguyên mẫu. Sau một năm, The Wall ra đời và sẵn sàng đi vào thương mại hoá. Giá bán của sản phẩm này chưa được công bố.

Theo vnexpress.net

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top