Chiếc smartphone đầu tiên của Sony có RAM 4GB đây rồi!

Sony Xperia

Cuộc đua 4 GB RAM lần đầu được khơi mào bởi nhà sản xuất ASUS với chiếc Zenfone 2, và chi tiết này đã thực sự bùng nổ khi hàng loạt các nhà sản xuất Android đều ra mắt flagship năm 2016, trong đó phải kể đến chiếc Galaxy S7, LG G5 hay HTC 10 đều sở hữu dung lượng RAM 4 GB.

Sony Xperia

Nguồn tin rò rỉ cho rằng chiếc smartphone ở góc dưới bên phải (bức ảnh xếp đầu tiên) chính là Xperia XZ2

Tuy nhiên, có vẻ như Sony lại đứng ngoài cuộc chơi này khi chiếc Xperia X xuất hiện cùng thời điểm đó lại vẫn chỉ có vỏn vẹn 3 GB RAM. Điều này cũng không hề thay đổi với chiếc flagship Xperia XZ ra đời vào nửa sau năm 2016.

Sang năm 2017, mọi chuyện có thể sẽ đổi khác khi những thông tin vừa rò rỉ gần đây đã cho thấy chiếc Xperia XZ2 ( phiên bản XZ 2017) cũng sẽ được trang bị đến 4 GB RAM. Vậy là sau thời gian dài chờ đợi, các fan của Sony cũng sẽ được chứng kiến smartphone 4 GB từ hãng này.

Mặc dù không phải là thay đổi quá nhiều nhưng Sony đã chứng tỏ rằng họ cũng rất biết lắng nghe người dùng, mặt khác, dung lượng RAM lớn cũng sẽ hỗ trợ đắc lực cho khả năng đa nhiệm trên flagship của Sony, giúp thiết bị này cạnh tranh một cách sòng phẳng với các đối thủ khác cùng thời.

[irp posts=”12334″ name=”Xperia XZ, flagship thành công nhất 2016 của Sony bất ngờ giảm giá thêm 2 triệu đồng”]

 

Theo thegioididong.com

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top