Chức mừng SamFan, giá thay màn hình Galaxy S8 “cực rẻ”.

Samsung Galaxy S8|S8+ ra mắt với kiểu thiết kế đột phá do đó ai cũng muốn sở hữu nhưng lại “hơi” mỏng manh. Tuy nhiên, tin mừng cho Fan hâm mộ của chiếc điện thoại này là giá thay màn hình Galaxy S8 khá rẻ.

Cụ thể, Justin Carrol – chủ cửa hàng sữa chữa smartphone có tên Fruit Fixed – vừa cho biết: “Tôi rất ngạc nhiên khi nhận lô hàng màn hình thay thế cho của chiếc Galaxy S8 với giá chỉ có 200 USD/chiếc, rẻ hơn từ 50 – 100 USD so với màn hình của Galaxy S7 trong những ngày đầu ra mắt. Giai đoạn Galaxy S7 mới lên kệ, lô hàng màn hình đầu tiên của thiết bị này rơi vào khoảng 300 USD.”

Galaxy S8

Chưa hết, người đàn ông này còn nhận định thêm: “Đây là mức giá vô cùng hợp lý cho màn hình OLED cao cấp với kiểu thiết kế Màn hình vô cực – Infinity Display”.

Dẫu vậy, S8 lại có vẻ khá mỏng manh do vẻ ngoài được làm gần như hoàn toàn bằng thủy tinh và màn hình Infinity Display không có viền càng khiến S8 trở nên mỏng manh hơn. Và thực tế đã cho thấy S8 đã không “lọt” qua được 1 số bài kiểm tra độ bền của hãng Square Trade – công ty bảo hiểm thiết bị.

Galaxy S8

Tuy nhiên, đây cũng không phải là “rào cản” quá lớn đối với những ai thực sự yêu thích thiết bị này. Bởi sử dụng cẩn thận tí để được trải nghiệm 1 trong những thiết bị đẹp nhất và mạnh mẽ nhất hiện nay cũng xứng đáng mà phải không các bạn.

Ngoài việc sử dụng cẩn thận , bạn còn có thể mua thêm ốp lưng hoặc bao da để bảo vệ chiếc điện thoại tránh phải sớm mang máy đi sửa.

[irp posts=”16559″ name=”Chỉ trong 1 ngày, người Việt bỏ ra 400 tỷ đồng mua Galaxy S8 và S8 Plus”]

Theo fptshop.com.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top