Đây là bằng chứng cho thấy Samsung Galaxy S8 sẽ có camera kép

Sự cố đáng tiếc xảy ra với siêu phẩm cuối năm 2016 của SamsungGalaxy Note 7 khiến cho hãng buộc lòng phải phải đẩy nhanh quá trình ra mắt sản phẩm và dốc hết khả năng cho thiết bị cao cấp tiếp theo. Những thông tin rò rỉ gần đây cho thấy nhà sản xuất Hàn Quốc muốn tung ra Galaxy S8 sớm vào ngày 26 tháng 2 năm sau.

Samsung Galaxy S8

Galaxy S8 sẽ ra mắt sớm hơn vào ngày 26/2 năm sau

Theo hình ảnh lộ diện gần đây, Galaxy S8 sẽ sở hữu hai camera ở mặt lưng, bao gồm một Light+ Camera và một LightUp Camera. Trong đăng kí bảo hộ bản quyền của Samsung thì S8 “được trang bị cảm biến ảnh sử dụng trong việc tăng cường độ sáng và sự sắc nét của khuôn hình kỹ thuật số khi chụp trong điều kiện môi trường tối”. Rõ ràng, một trong những lí do chủ chốt để Samsung khi tích hợp tới 2 camera sau cho S8 là nhằm tối ưu thêm khả năng chụp ảnh thiếu sáng của thiết bị.

samsung-galaxy-s8

Hình ảnh thông tin về hai camera của Galaxy S8 gần đây

Trang công nghệ PhoneArena tinh ý nhận thấy rằng trong một hình ảnh úp mở về Galaxy S8 gần đây, ông trùm công nghệ xứ Kim Chi đã có sự ám chỉ về cách hãng dự tính thiết kế hai camera trên smartphone cao cấp ra mắt đầu năm sau, qua đó, nhiều khả năng cụm camera chính sẽ được đặt theo chiều dọc chứ không phải chiều ngang.

Samsung Galaxy S8 xuất hiện đầy bất ngờ

Số 8 ám chỉ hai camera của Galaxy S8 sẽ được đặt theo chiều dọc

Động thái mang tính năng camera kép lên trên Galaxy S8 được xem là một hướng đi đúng đắn của Samsung khi mà công nghệ dual camera đang cực kì nở rộ trong giới smartphone và được người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng, nhất là sau khi Apple tích hợp tính năng tương tự lên chiếc iPhone 7 Plus đắt giá của họ.

[irp posts=”8923″ name=”Không thể cưỡng lại vẻ đẹp của Galaxy S8 trong bản concept mới”]

Theo fptshop.com.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top