Đây là tai nghe Galaxy Buds sắp ra mắt của Samsung, có thể sạc bằng cách đặt lên lưng của Galaxy S10

Không chỉ sạc ngược cho điện thoại khác, tính năng PowerShare trên Galaxy S10 còn có thể sạc không dây cho tai nghe Galaxy Buds sắp tới.

Không lâu sau khi thông tin về chiếc Galaxy Buds mới sắp được ra mắt, các chứng nhận cũng bắt đầu lộ diện. Sở dĩ các tin đồn đều tin rằng chiếc tai nghe không dây thế hệ tiếp theo sẽ có tên gọi Galaxy Buds là bởi Samsung dường như đang chuyển hướng đặt tên cho các thiết bị đeo của mình dưới nhãn hiệu Galaxy quen thuộc, tương tự với Galaxy Watch vừa ra mắt, và Galaxy Sport sắp tới.

Một thông tin mới đây lại tiết lộ thêm thông tin thú vị xoay quanh cặp tai nghe sắp được ra mắt này, đó là khả năng được sạc không dây từ Galaxy S10+ thông qua tính năng sạc ngược của chiếc flagship sắp tới này.

Thông tin được cho là từ hình ảnh tiếp thị cho chiếc flagship sắp tới của Samsung. Hình ảnh cho thấy rõ cặp tai nghe không dây mới của Samsung đang được đặt trong chiếc hộp đựng, trên mặt lưng của chiếc Galaxy S mới với đèn báo hiệu đang sáng, thể hiện rằng thiết bị đang được sạc pin.

Những thông tin rò rỉ trước đó cũng cho biết Galaxy S10+ sẽ có tính năng PowerShare, cho phép sạc không dây các thiết bị khác. Do đó, tính năng này có lẽ sẽ rất phù hợp để sạc cho Galaxy Buds, thậm chí là cả những chiếc smartwatch. Galaxy Buds dự kiến sẽ được Samsung giới thiệu vào ngày 20/2 tới đây, tại sự kiện ra mắt Galaxy S10 tại San Francisco. Dự kiến, tai nghe sẽ có giá 149 Euro (khoảng 3.9 triệu đồng).

Samsung cũng được cho là sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng Galaxy S10E, Galaxy S10, Galaxy S10+ bắt đầu từ ngày 21/2, ngay sau lễ ra mắt sản phẩm. Tại các thị trường lớn như Mỹ và quê hướng Hàn Quốc, máy sẽ chính thức được bán ra từ ngày 8/3.

Theo genk.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top