Điện thoại Xiaomi sắp được bán chính thức tại Việt Nam

Xiaomi Mi Mix

Thông tin từ nhà phân phối Digiworld cho biết, cuối tháng 2 hoặc đầu tháng 3 này công ty sẽ bán điện thoại Xiaomi tại Việt Nam. Đáng chú ý trong số này là mẫu máy Mi Mix màu trắng, còn lại là các mẫu máy khác.

Xiaomi Mi Mix

Xiaomi Mi Mix phiên bản màu đen làm từ chất liệu gốm, phía trên không có viền

Hiện nay điện thoại Xiaomi chưa được bán chính hãng tại Việt Nam. Nguồn hàng chủ yếu đến từ các cửa hàng nhỏ lẻ nhập về bán. Thông tin từ một cửa hàng trên đường Trần Quang Khải (Q.1, TP.HCM) cho biết Xiaomi bán khá tốt ở mảng điện thoại xách tay.

[irp posts=”10211″ name=”Trên tay smartphone không viền Xiaomi Mi Mix: Ảo tung chảo”]

Smartphone Trung Quốc

Đại diện Digiworld không cho biết chi tiết về hợp tác này, tuy nhiên nói rằng công ty sẽ đảm nhiệm các công việc bán hàng, tiếp thị cho đợt hàng Xiaomi này. Cách làm này tương tự việc Digiworld đang làm với hai hãng Wiko và Freetel, nhưng quy mô hợp đồng – xét về số lượng máy nhập về và thời gian hợp đồng – chưa rõ có lớn như với Wiko và Freetel hay không. Cũng chưa rõ Digiworld có được độc quyền phân phối Xiaomi tại Việt Nam hay không.

Xiaomi Mi Note 2

Xiaomi được ví như Apple tại Trung Quốc do mức tăng trưởng luôn ở mức cao, nhiều điện thoại của hãng đạt doanh số khủng ngay khi vừa ra mắt. Điện thoại Xiaomi được cho là có giá bán không cao trong khi cấu hình và chất lượng tốt. Công ty chỉ bán hàng qua kênh online tại thị trường Trung Quốc. Xiaomi từng có thời điểm dẫn đầu doanh số thị trường smartphone nội địa, tuy nhiên gần đây Huawei, Oppo, Vivo mới là những hãng nằm trong top đầu, cùng với Samsung và Apple.

Xiaomi Mi Mix

Xiaomi Mi Mix bản màu trắng

Xiaomi Mi Mix là một điểm sáng của Xiaomi khi chiếc máy có thiết kế và chất liệu hoàn thiện rất tốt. Do đó phiên bản màu trắng chắc chắn sẽ tạo điểm nhấn trong thị trường trong giai đoạn tới. Tuy nhiên mức giá chắc chắn sẽ được nhắm ở tầm cao cấp sẽ là trở ngại của chiếc điện thoại này, khi nó phải đấu với những smartphone cao cấp từ Apple, Samsung.

[irp posts=”12087″ name=”Xiaomi công bố danh sách điện thoại được lên đời Android 7.0 Nougat”]

Theo ictnews.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top