Điều gì xảy ra khi luộc chín Galaxy S7 và iPhone 6S?

Samsung Galaxy S7

Khi cho đun sôi Galaxy S7 và iPhone 6S, điều gì sẽ xảy ra? Kết quả sẽ khiến bạn bất ngờ.

Nhà sản xuất Hàn Quốc Samsung cho biết, mẫu điện thoại Galaxy S7 có khả năng chống nước và chống bụi trên lý thuyết đạt chuẩn IP68 nên có khả năng ngâm nước trong 30 phút ở độ sâu lên tới 2 mét. Rất nhiều thử nghiệm đã diễn ra chứng tỏ khả năng “lặn lội” siêu phàm của Galaxy S7.

Trong khi đó, dù không Apple được giới thiệu là có khả năng chống nước nhưng iPhone 6S cũng đã hoàn thành xuất sắc những bài kiểm tra đánh giá khả năng ngâm nước của dòng sản phẩm này. Một thí nghiệm trước đó đã chứng minh rằng iPhone 6S có thể bị ngâm trong nước suốt 1 tiếng đồng hồ mà vẫn hoạt động tốt.

Tuy nhiên, sẽ ra sao nếu không chỉ ngâm nước mà còn tiến hành đun sôi hai mẫu điện thoại này? Hãy cùng xem đoạn video dưới đây.

(Nguồn: TechRax YouTube Channel)

Đoạn video này được đăng lên tài khoản YouTube TechRax. Trong video, người ta cho hai chiếc điện thoại Galaxy S7 và iPhone 6S đang bật nguồn vào một chảo nước sôi.

Sau khoảng 20 giây, chiếc iPhone 6S bắt đầu tắt nguồn. Trong khi đó Galaxy S7 trụ được tới khoảng gần 2 phút mới tắt nguồn. Khi cả hai chiếc điện thoại này đã tắt nguồn hoàn toàn, người ta vớt ra ngoài và để ráo nước một thời gian. Khi thử bật lại thì kết quả thật bất ngờ, Galaxy S7 đã nhanh chóng bật nguồn và hoạt động rất trơn tru, camera vẫn chạy tốt. Tuy nhiên, dù đã cố gắng nhưng màn hình iPhone 6S không thể sáng lên, có thể nó đã hỏng sau khi bị luộc chín.

(Nguồn: EverythingApplePro YouTube Channel)

Trước đó, người ta cũng đã tiến hành thử nghiệm độ bền của Galaxy S7 edgeiPhone 6 Plus bằng cách thả từ các độ cao hơn 1m, hơn 3m và 6m xuống đất. Sau bài kiểm tra này, trong khi Galaxy S7 edge vỡ nát mặt kính và lưng thì iPhone 6 Plus gần như vẫn không hề hấn gì và mọi tính năng hoạt động bình thường.

Theo bạn, Galaxy S7 và các đời iPhone mới đây của Apple, cái nào bền hơn?

 

Theo ngaynay.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top