G5 không có vỏ bằng kim loại, LG lừa dối khách hàng?

G5 không có vỏ bằng kim loại, LG lừa dối khách hàng

Mặc dù được chào hàng là thiết bị có thân hợp kim kim loại, nhưng khi cầm trên tay sản phẩm, người dùng có cảm giác LG G5 không hoàn toàn bằng kim loại.

Màn tháo dỡ trực tuyến G5 cho thấy rằng có một lớp nhựa có trên một vỏ kim loại của sản phẩm. Người dùng cho rằng LG đã sử dụng cách này để qua mắt người dùng.

Ngay lập tức, LG đã đưa ra lời giải thích cho thông tin này. “G5 được cấu tạo từ một hợp kim nhôm đặc biệt có tên LM201 (được nộp bằng sáng chế vào tháng 2/2016 và đang chờ giải quyết). LM201 được phát triển bởi LG với Viện Công nghệ công nghiệp Hàn Quốc để sử dụng trong các xe hơi thể thao cao cấp, máy bay và các sản phẩm điện tử tiêu dùng với độ bền, độ cứng và trọng lượng nhẹ dựa theo các yêu cầu. Sau khi đúc xong, ăng-ten được đặt trực tiếp vào vỏ nhôm, theo sau là một lớp sơn lót cung cấp vật liệu cách nhiệt bổ sung và tăng cường độ nhám bề mặt với các hạt kim loại nhỏ. Chúng tôi khẳng định lại với khách hàng rằng, LG G5 là một sản phẩm nguyên khối với hợp kim nhôm cao cấp, không phải là nhựa”, công ty Hàn Quốc cho biết.

Video tố LG G5 không sở hữu vỏ kim loại hoàn toàn:

Theo LG, G5 có một lớp sơn lót để bảo vệ và giúp cách nhiệt, điều này khác so với hợp kim kim loại tiếp xúc trực tiếp như các sản phẩm của HTC hay Apple mang lại.

Theo vov.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top