Galaxy J7 Pro là một trong những smartphone có màn hình tốt nhất 2017

Galaxy J7 Pro là smartphone trong tầm giá 5-7 triệu đồng có màn hình hiển thị tốt nhất của năm 2017.

Bên cạnh thiết kế đẹp, cấu hình mạnh mẽ, nhiều tính năng hữu ích, màn hình hiển thị đẹp là tiêu chí không thể thiếu khi lựa chọn smartphone. Năm 2017 cũng là năm các công nghệ về màn hình mới phổ biến hơn.

GSMArena mới đây cũng đã đưa ra danh sách những smartphone có màn hình đẹp nhất 2017. Tiêu chí được trang công nghệ này đưa ra là khả năng hiển thị dưới ánh sáng mặt trời (Sunlight Legibilty, chỉ số càng cao càng tốt) và độ lệch màu so với tiêu chuẩn (Color Deviation, chỉ số càng thấp càng tốt).

Điểm số về chất lượng màn hình dành cho Galaxy J7 Pro.

Trong số này, Galaxy J7 Pro nổi lên là smartphone có màn hình đẹp nhất với giá cả phải chăng nhất. Mặc dù có giá trên dưới 300 USD (tại Việt Nam là 6,99 triệu đồng), smartphone này vẫn được trang bị tấm nền Super AMOLED độ phân giải Full HD (1.080 x 1.920 pixel), mật độ điểm ảnh 401 ppi, tỷ lệ hiển thị 16:9.

Các thông số đo cho thấy, khả năng hiển thị dưới ánh sáng mặt trời của Galaxy J7 Pro đạt 3,99 điểm, tức những hình ảnh trên màn hình sẽ hiển thị rõ ràng ở ngoài trời cũng như những nơi có ánh sáng mạnh. Điểm số này tốt hơn cả một số smartphone hàng đầu như Sony Xperia XZ Premium (2,88 điểm) hay Xiaomi Mi Mix 2 (3,19 điểm). Độ lệch màu so với tiêu chuẩn của máy cũng rất thấp với 1,4 điểm, thấp hơn cả iPhone X với 1,9 điểm.

Bên cạnh Galaxy J7 Pro, bảng xếp hạng còn xuất hiện cái tên khác đến từ Samsung, đó là Galaxy Note8. Smartphone này được đánh giá là có màn hình hoàn thiện nhất với tất cả các tiêu chí. Khả năng hiển thị dưới ánh sáng mặt trời của máy được chấm 4,5 điểm trong khi độ lệch màu so với tiêu chuẩn là 3,1 điểm. iPhone X là smartphone hiển thị ngoài trời tốt nhất với 5,01 điểm, còn smartphone Razer Phone có màn hình đẹp nhất cho những ai thích chơi game.

Theo vnexpress.net

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top