Galaxy J7 Pro nhận bản cập nhật mới, thêm tính năng xóa phông cho camera selfie

Galaxy J7 Pro

Vừa qua, Samsung đã đưa đến người dùng Galaxy J7 Pro một bản cập nhật phần mềm nhỏ với loạt tính năng mới về selfie, đáng chú ý nhất trong đó là khả năng xóa phông khi chụp với camera trước.

Vào khoảng chiều ngày 26/08 vừa qua, Samsung đã đưa lên người dùng Galaxy J7 Pro một bản cập nhật phần mềm với những bổ sung tính năng quan trọng cho camera trước.

Nổi bật nhất là khả năng xóa phông (làm mờ hậu cảnh) khi selfie với camera trước. Dù chỉ có 1 camera ở mặt trước nhưng với bản cập nhật mới này Galaxy J7 Pro đã có thể selfie xóa phông khá chuyên nghiệp và không thua kém thiết bị camera selfie kép nào. Bạn có thể theo dõi bức ảnh phía dưới để rõ hơn về khả năng selfie xóa phông của Galaxy J7 Pro.

Ảnh chụp không xóa phông (bên trái), ảnh xóa phông (bên phải)

Bên cạnh xóa phông, thì Samsung Galaxy J7 Pro còn được bổ sung thêm một số hiệu ứng khuôn mặt khi selfie khá đẹp mắt. Những hiệu ứng này tương tự như trên Galaxy S8, người dùng có thể hóa trang thành các con thú, cài thêm nơ, hoa,.. lên khuôn mặt trông rất hấp dẫn, ngộ nghĩnh.

Nếu hệ thống chưa thông báo cập nhật, bạn hãy nhanh tay truy cập vào Cài đặt -> Cập nhật phần mềm -> Tải về bản cập nhật thủ công để tải, cài đặt và sử dụng những tính năng thú vị mới mà Samsung mang đến cho người dùng Galaxy J7 Pro.

Theo fptshop.com.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top