Galaxy Note 7 có sống sót sau 11 giờ đóng băng trong Cocacola?

Galaxy Note 7

Samsung Galaxy Note 7 là sản phẩm mới nhất đến từ hãng điện thoại Hàn Quốc đã được bán chính thức tại Việt Nam hồi đầu tuần trước. Máy được trang bị rất nhiều tính năng cao cấp như chống nước và bụi theo tiêu chuẩn IP68, bảo mật mống mắt, S-Pen viết được dưới nước… Và cũng chính vì thế mà nó trở thành tâm điểm của những bài kiểm tra khắc nghiệt và không kém phần thú vị.

[irp posts=”7075″ name=”Màn hình của Galaxy Note 7 có độ bền vượt trội so với iPhone 6s”]

Mới đây nhất, một thành viên khá quen thuộc trên Youtube là XEETECHCARE đã có một thử nghiệm về khả năng chịu “Cocacola” của Galaxy Note 7 và sau đó đông đá trong gần 11 tiếng đồng hồ. Liệu smartphone Samsung mới nhất này có vượt qua thử thách hay không? Mời các bạn cùng xem video dưới đây.

*** Khuyến cáo các bạn không nên thực hiện ngâm điện thoại của mình giống như tác giả làm trong video. Điều này có thể khiến smartphone của bạn bị hỏng hóc và mất bảo hành từ hãng.

Như các bạn thấy trong video thì khi dùng nước ấm để tách điện thoại ra khỏi khối đá, Galaxy Note 7 đã bị tắt nguồn tuy nhiên bật lên chúng ta vẫn có thể sử dụng bình thường mọi chức năng từ cảm ứng, camera, vân tay, S-Pen hay thậm chí là nghe nhạc (vị trí không có nắp đậy)…

Theo fptshop.com.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top