Galaxy Note 7 tân trang có được bán ở Việt Nam không? Giá bao nhiêu?

Galaxy Note 7

Note 7 tân trang đã nhận được sự ủng hộ từ người dùng như thế nào?

Trong bài viết “Nếu Samsung bán ra Galaxy Note 7 tân trang, bạn có mua không?” của bạn Trương La, khi được đề cập đến câu hỏi trên, 78% trên tổng số hơn 4.000 bạn đọc giả đã quyết định chọn sẽ mua. Tỉ lệ đọc giả quyết định không mua chỉ là 6%, một con số rất khiêm tốn.

Galaxy Note 7

Thông qua bảng khảo sát trên, chúng ta có thể thấy rằng người dùng Việt vẫn còn dành rất nhiều tình cảm cho chiếc phablet yểu mệnh của Samsung. Sự ủng hộ dành cho Note 7 tân trang tiếp tục được thể hiện trên Facebook khi nhiều tài khoản cũng đã quyết định sẽ mua Note 7 tân trang nếu nó được bán ra thị trường.

Galaxy Note 7

Đây là một tin không thể vui hơn cho Samsung vì ngoài ủng hộ Note 7, bộ đôi Galaxy S8S8 Plus cũng được người dùng Việt Nam quan tâm nhiều không kém.

Galaxy Note 7

Đã có hơn 10 ngàn khách hàng quyết định đặt mua Galaxy S8 tại TGDĐ

Chỉ tính riêng tại Thế Giới Di Động, hiện tại đã có hơn 10.000 người đã đặt hàng. Điều này cũng cho thấy khách hàng không còn tâm lý sợ một sự việc tương tự như Note 7 sẽ diễn ra trên bộ đôi flagship mới của Samsung.

Và với mức giá rẻ hơn Galaxy S8, Nếu Note 7 tân trang được bán tại Việt Nam, mình dự đoán nó cũng sẽ tạo ra một “cơn sốt” không kém cạnh.

Tại sao Note 7 tân trang lại được bán ra vào tầm cuối tháng 6?

Androidauthority đã chia sẻ rằng trang ETNews tại Hàn Quốc mới đây đã chính thức xác nhận Galaxy Note 7 tân trang sẽ bán ra tại Hàn Quốc từ cuối tháng 6 tới đây.

Cuối tháng 6, tức Galaxy S8 và S8 Plus mới bán ra chưa quá 4 tháng, trong khi đó nếu như Note 8 ra mắt giống thời điểm của Note 7, tức vào đầu tháng 8, thì sự xuất hiện của Note 7 tân trang được đặt quá nhiều câu hỏi xung quanh nó.

Ngay khi nhìn vào thời điểm ra mắt của Note 7 tân trang, mình tự hỏi rằng tại sao nó lại được ra mắt vào cuối tháng 6, khi mà thời điểm này bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus vẫn còn “sung sức” để giúp tình hình kinh doanh của Samsung vẫn tốt đẹp.

Galaxy Note 7

Hơn nữa, vào khoảng thời gian đó, người dùng đã bắt đầu có tâm lí chờ đợi để mua Galaxy Note 8 của Samsung rồi.

Vì vậy, nhiều khả năng ngoài việc Samsung muốn thanh lí nốt số Note 7 đã được thay viên pin dung lượng nhỏ hơn, qua đó giúp các fan của Note 7 được sở hữu chiếc siêu phẩm này một lần nữa.

Bản thân Samsung có lẽ sẽ tập trung đánh vào phân khúc cao cấp tại thời điểm đó, nơi mà Note 7 sẽ song hành cùng Galaxy S8, S8 Plus trước khi có thêm “hoả lực” là Note 8 để tạo sức ép rất lớn trước iPhone 7 lẫn mẫu iPhone 8 chuẩn bị được ra mắt của Apple.

Liệu Samsung Việt Nam sẽ bán Note 7 tân trang?

Samsung Galaxy Note 7

Ông Nguyễn Trí Thông, Giám đốc truyền thông Samsung Vina đã chia sẻ với Zing vào tháng 2 năm nay rằng: “Samsung không có kế hoạch bán Galaxy Note 7 tân trang trong thời gian tới”.

Điều này nhiều khả năng sẽ xảy ra vì khi bán Note 7 tân trang tại Việt Nam, số lượng máy nhập về sẽ không được nhiều do lượng Note 7 được thu hồi lại trong đợt sự cố năm ngoái chỉ khoảng hơn 2.5 triệu chiếc.

Nếu bán, các hệ thống lớn sẽ không có đủ nguồn cung hoặc sẽ từ chối bán vì số lượng máy bán ra ít nhưng phải tốn nhiều chi phí cho việc sau bán hàng. Chưa kể tâm lí người dùng sợ khi Note 7 tân trang bị hư hỏng sau hơn 1 năm sử dụng sẽ khó tìm linh kiện thay thế cũng làm họ e ngại.

Vì vậy, nếu quyết định bán Note 7 tân trang, Samsung Việt Nam sẽ phải suy tính rất nhiều điều để không làm ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh của họ và các hệ thống bán lẻ lớn nhỏ khác nhau.

Giả sử Note 7 được bán tại Việt Nam dưới dạng hàng chính hãng, đâu sẽ là mức giá hợp lí?

Như đã từng dự đoán, giá bán của Galaxy Note 7 tân trang tại Hàn Quốc có giá xấp xỉ 14 triệu đồng. Đây là mức giá hoàn toàn hợp lí vì nếu bán giá chỉ 11 hay 12 triệu, Note 7 sẽ “dẫm chân” vào chiếc Galaxy C9 Pro. Còn bán giá 16 hay 17 triệu thì người dùng chắc chắn sẽ mua Galaxy S8.

Nhưng đó là giá bán tại Hàn Quốc, khi về dưới dạng hàng xách tay, giá có thể sẽ đội lên thêm 1 đến 1.5 triệu đồng do phí vận chuyển và bảo hành.

Và mình dự đoán nếu Note 7 tân trang được bán chính hãng tại Việt Nam, nó sẽ có mức giá khoảng 15 hay 16 triệu đồng. Liệu bạn có còn muốn mua Note 7 với mức giá nói trên?

Bút S Pen trên Galaxy Note 7 1

Đó là những câu hỏi chúng ta sẽ dần có câu trả lời rõ ràng nhất trong thời gian sắp tới. Về phía bạn, bạn sẽ mua Note 7 tân trang hay chờ đợi để sở hữu luôn chiếc Note 8? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn trong phần bình luận nhé.

[irp posts=”16239″ name=”Galaxy Note 7 tân trang đã có giá bán chính thức, rẻ hơn 5 triệu đồng”]

Theo thegioididong.com

Bình luận

avatar

Anonymous
Anonymous
29/04/2017 10:49 chiều

Cái giá hoang tưởng

wpDiscuz
Top