Galaxy Note 8 dính lỗi đóng băng, có thể là sự cố về phần mềm

Một số người dùng cho biết những chiếc Galaxy Note 8 của họ bị đóng băng, tất nhiên là không phải theo nghĩa đen.

Galaxy Note 7 năm ngoái là một cơn ác mộng, khi mà vấn đề về pin gây ra rất nhiều vụ cháy nổ và khiến Samsung phải khai tử chiếc smartphone này. Kể từ đó, Samsung đã đưa ra quy trình thử nghiệm vô cùng nghiêm ngặt để giúp cơn ác mộng này không lặp lại một lần nữa. Bằng chứng là cho đến nay chưa có bất kỳ báo cáo nào liên quan đến Galaxy S8/S8+ và Note 8 gặp sự cố về pin.

Những chiếc Galaxy Note 8 có thể không gặp phải sự cố với nhiệt độ nóng lên quá mức hay những vụ cháy nổ, nhưng trớ trêu thay lại có một số báo cáo về việc Galaxy Note 8 dính lỗi đóng băng.

Tất nhiên chiếc Galaxy Note 8 không thực sự đóng băng theo nghĩa đen, nhiệt độ của máy vẫn rất bình thường trong mọi điều kiện khác nhau. Tuy nhiên một số người dùng cho biết chiếc smartphone bị treo hoàn toàn khi họ thực hiện một cuộc gọi.

Android Police cho biết sự cố thường xuyên xảy ra khi người dùng cố gắng mở một ứng dụng khác, trong khi đang gọi điện hoặc nhắn tin. Một bài viết trên diễn đàn của Samsung có tiêu đề: “Galaxy Note 8 bị đóng băng và không phản hồi” cũng vừa được chia sẻ. Có vẻ như không chỉ một vài trường hợp gặp phải sự cố này.

Để khắc phục, người dùng bắt buộc phải khởi động lại máy bằng phím cứng hoặc chờ hết pin. Android Police cho biết đây có thể chỉ là một sự cố về phần mềm, vì vậy Samsung có thể dễ dàng khắc phục trong một bản cập nhật sắp tới.

Theo genk.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top