Galaxy Note 9 bất ngờ giảm giá 7 triệu đồng

Theo thông tin từ hệ thống bán lẻ didongviet.vn, mẫu Galaxy Note 9 phiên bản chính hãng đang được giảm giá bán lên đến 7 triệu đồng, đưa sản phẩm này về giá chỉ còn 15,9 triệu, tức ngang bằng với các bản xách tay.

Mẫu máy Galaxy Note 9 128 GB đang được hạ giá về mức 16,2 triệu (giá gốc 22,9 triệu đồng) cho bản chính hãng. Đồng thời giảm thêm 300.000 đồng khi thanh toán qua VnPay. Như vậy, sản phẩm này chỉ còn giá 15,9 triệu đồng.

Đây là mức giá rẻ nhất của Note 9 sau một thời gian ra mắt trên thị trường. Máy cũng là một trong các mẫu smartphone cao cấp nhất của Samsung ở thời điểm hiện tại.

Cải tiến lớn nhất của Galaxy Note 9 là bút S Pen

Galaxy Note 9 có màn hình Super AMOLED 6,4 inch độ phân giải Quad HD+ khổng lồ, kết hợp với khung nhôm mờ kèm các cạnh vát gợi nhớ đến Galaxy Note 5 cũ. Thỏi pin dung lượng đến 4.000 mAh. Rút kinh nghiệm từ bài học Galaxy Note 7, Samsung đã xác nhận pin được chứng nhận bởi các công ty bên ngoài, gồm UL và Exponent, về sự an toàn.

Một trong những điểm nhấn trên Galaxy Note 9 chính là S Pen mới. Tuy sức mạnh vẽ và độ nhạy áp giống như phiên bản năm ngoái nhưng S Pen mới đã bổ sung khả năng kết nối Bluetooth LE. Nó cũng tích hợp siêu tụ điện để sạc nhanh bất cứ khi nào được đặt vào trong khe của điện thoại.

Theo thanhnien.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top