Galaxy Note FE bán khá chạy tại Hàn Quốc, Samsung có thể phát hành tại các thị trường khác

Kể cả khi flagship Note 8 sắp được lên kệ, nhưng chiếc điện thoại Galaxy Note FE (phát hành dưới dạng phiên bản tân trang của Note 7) lại bất ngờ gặt hái được thành công khi cháy hàng chỉ sau hai tháng tại thị trường Hàn Quốc.

Theo như nguồn tin từ KoreanHerald, từ khi được Samsung trình làng tới nay, đã có khoảng 400.000 chiếc Note FE đã được bán ra. Toàn bộ thông số kỹ thuật, thiết kế của flagship đều giống người tiền nhiệm Note 7 của mình, nhưng chỉ khác ở viên pin. Để đảm bảo an toàn, Note FE sử dụng loại pin có dung lượng 3.200 mAh, trong khi Note 7 trước đó sử dụng pin 3.500 mAh.

Note FE

Một quan chức của Samsung đã chia sẻ rằng công ty hiện không có một kế hoạch cho việc bán thêm Note FE tại Hàn Quốc. Thay vào đó, nhà sản xuất đang xem xét đến việc phân phối thiết bị này sang những thị trường nước ngoài khác, như Ấn Độ, Trung Quốc,… là những nơi mà Samsung đang nhắm đến.

Ngoài ra, Samsung cũng đã trình làng Galaxy Note 8 với màn hình 6.3-inch và camera kép phía sau của mình. Dự kiến sẽ lên kệ vào 15/9 tại một số thị trường trọng điểm với mức giá xấp xỉ 1.000 USD.

Theo thegioididong.com

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top