Galaxy S10e phiên bản màu vàng chanh Canary Yellow lộ diện

Canary Yellow sẽ là một trong những tùy chọn màu độc quyền của Galaxy S10e.

Hôm nay, hình ảnh render của Galaxy S10e phiên bản Canary Yellow đã bị rò rỉ. Theo một số tin đồn, đây sẽ là màu sắc dành riêng cho Galaxy S10e và sẽ không có mặt trên hai chiếc máy đắt tiền hơn là Galaxy S10 và S10+.

Bản render màu Canary Yellow của Galaxy S10e

Theo các nguồn tin gần đây thì Galaxy S10e sẽ là biến thể rẻ nhất của Galaxy S10 Series. Nó sẽ sử dụng màn hình Infinity-O phẳng 5,8 inch và camera kép phía sau. Thiết bị sẽ có cảm biến vân tay ở cạnh bên vì cảm biến trong màn hình chỉ dành cho Galaxy S10 và S10+.

Để giữ chi phí thấp, Samsung sẽ chỉ cung cấp Galaxy S10e với một cấu hình duy nhất là RAM 6 GB và bộ nhớ 128 GB. Tuy nhiên, nó sẽ có phiên bản sử dụng chip Exynos hoặc Snapdragon như các biến thể khác (điều này tùy thuộc vào thị trường mà nó phát hành).

Bản render màu Canary Yellow của Galaxy S10e

Màu Canary Yellow có lẽ hơi ngã sang vàng quá nhiều. Tất nhiên, đây là một bản render và sản phẩm hoàn thiện cuối cùng có thể mang một diện mạo hoàn toàn khác (ít nhất là về mặt tương phản màu sắc).

Nếu bạn không thích màu vàng, đừng quá lo lắng vì Galaxy S10e còn có sẵn với màu xanh lá cây, trắng và đen khi ra mắt. Chiếc điện thoại này sẽ được công bố vào ngày 20 tháng 2 tại San Francisco. Samsung có thể bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước cho Galaxy S10 vào ngày hôm sau. Các báo cáo cho thấy Galaxy S10e sẽ có giá 779 euro hoặc 880 USD.

Hoàng Minh (theo ttvn.vn)

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top