Galaxy S6 và Note 5 sẽ bắt đầu lên đời Android 7.0 Nougat ngay trong tuần tới

Một hình ảnh cho thấy toàn bộ lịch trình cập nhật Android Nougat các smartphone Galaxy của Samsung trong đố Note 5 và S6 series sẽ có trong tháng 2.

Mới đây, Samsung đã chính thức phát hành phiên bản Android 7.0 Nougat cho bộ đôi siêu phẩm Galaxy S7 và S7 edge. Nếu bạn đang sở hữu các smartphone Galaxy khác và cũng đang chờ đợi bản cập nhật tương tự thì nên vui mừng trước những thông tin mà Giám đốc điều hành – VP của Samsung Electronics Thổ Nhĩ Kỳ vừa đăng tải trên Twitter của mình cách đây ít giờ. Theo đó, ông Tansu Yegen đã cung cấp một hình ảnh trong đó bao gồm lộ trình cập nhật của các dòng sản phẩm điện thoại Galaxy lên phiên bản Android 7.0 Nougat.

Note 5 Android 7.0

Lộ trình update Android 7.0 cho smartphone Galaxy

Như các bạn thấy trong hình ảnh thì những sản phẩm đó bao gồm bộ đôi smartphone Galaxy S7 / S7 edge, Galaxy S6 / S6 edge, Galaxy S6 edge Plus, Galaxy Note 5, Galaxy A 2016 series, Galaxy J series. Trong đó, dòng Galaxy J series không được Samsung công bố cụ thể là những điện thoại nào sẽ được nâng cấp lên Android Nougat.

[irp posts=”12171″ name=”Tài liệu hướng dẫn Android 7.0 dành cho Galaxy S6 hé lộ nhiều chi tiết quan trọng”]

Note 5 Android 7.0

Samsung Galaxy S6 edge Plus và Note 5 sẽ có Android 7.0 Nougat trong tuần tới

Thời gian nâng cấp lên Android 7.0 Nougat của những smartphone Galaxy này được liệt kê khá rõ ràng. Ngoài bộ đôi Galaxy S7 / S7 edge đã được cập nhật thì Galaxy S6, Galaxy S6 edge Plus và Galaxy Note 5 sẽ có Android 7.0 vào cuối tuần thứ 3 của tháng 2. Sản phẩm cập nhật muộn nhất trong dòng S6 series là Galaxy S6 edge sẽ có niềm vui chung vào cuối tuần thứ 4 của tháng này.

Galaxy Note 5

Ở các smartphone Galaxy trong phân khúc cận cao cấp và tầm trung bao gồm Galaxy A 2016 series & Galaxy J series thì thời gian cập nhật được đẩy lùi sang giữa năm. Cụ thể, chủ sở hữu Galaxy A 2016 series sẽ có Android 7.0 Nougat trong tháng 5 còn Galaxy J series sẽ là tháng 7.

[irp posts=”12107″ name=”Galaxy Note 5 vừa nhận được bản cập nhật quan trọng”]

Hoàng Minh (theo fptshop.com.vn)

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top