Galaxy S7 – Hơn cả một chiếc smartphone

Samsung Galaxy S7

Samsung vừa giới thiệu Galaxy S7 và S7 edge tại sự kiện Galaxy Unpacked diễn ra ở thành phố Barcelona, Tây Ban Nha, mang đến nhiều bất ngờ cho người dùng và các tín đồ công nghệ.

 

20160225103831-1

Samsung khiến giới công nghệ “mãn nhãn” với trải nghiệm thực tế ảo ngay tại sự kiện mở hộp Galaxy S7/S7 edge

Gear 360 – chiếc máy quay có khả năng quay video toàn cảnh 360 độ, đồng thời chia sẻ về tiềm năng của thực tế ảo VR (Virtual Reality) với các dịch vụ mới do Samsung và những đối tác của hãng phát triển. Kết hợp cùng với Gear S2, Gear 360 và Gear VR, Galaxy S7/S7 edge tạo nên một hệ sinh thái (eco-system) công nghệ tuyệt vời. Từ đây, mọi người dễ dàng kiểm soát mọi thay đổi đang diễn ra trong cuộc sống hiện đại của mình với Gear S2, hay hòa mình vào một thế giới hoàn toàn mới với không gian của thực tế ảo bằng Gear VR mà bộ đôi smartphone mới của Samsung đóng vai trò của một Hero (nhân vật trung tâm) là nguồn phát nội dung.

Hãy thử tưởng tượng, bạn có một chiếc Gear 360 và đang tham gia một hành trình phiêu lưu, bạn muốn mọi người đều nhìn thấy quá trình của bạn. Galaxy S7 sẽ kết nối với Galaxy Gear 360 để điều khiển và mọi người sẽ theo dõi hành trình của bạn một cách “360 độ” nhờ Gear VR ở nhà. Đây là hệ sinh thái (eco-system) kết nối liên lạc mà Samsung đang hướng tới.

 

20160225103831-2

Sự kết hợp giữa Galaxy S7/S7 edge cùng Gear VR và Gear 360 tạo nên hệ sinh thái công nghệ (Eco-system) Samsung, mang đến những trải nghiệm mới lạ chưa từng có cho người dùng

Trong khi mọi người dường như đang bắt đầu hoài nghi về giới hạn của một chiếc smartphone, Samsung thật sự đã nhìn thấy những cơ hội mới, những ý tưởng độc đáo, những tiềm năng vượt trội của các thiết bị thuộc hệ sinh thái (Eco-system) khiến cho trải nghiệm của người dùng trở nên tiện lợi hơn trong đó Galaxy S7 và S7 edgev chính là trung tâm. Samsung định nghĩa sáng tạo là phải phục vụ cho chính nhu cầu trải nghiệm của người dùng thì mới được gọi là sáng tạo có nghĩa.

Bộ đôi thiết bị mới thuộc dòng siêu phẩm Galaxy S sẽ là trung tâm của những trải nghiệm mới, bắt đầu từ một điểm cố định để dẫn mọi người đến những thế giới mới, nơi mà khách hàng có những lựa chọn không giới hạn, từ việc kết nối với những sản phẩm khác, kết hợp với các dịch vụ cùng những tiện ích hoàn toàn mới do hãng và những đối tác của họ phát triển như Samsung Pay, Samsung Knox,… cho đến khả năng điều khiển xe hơi.

 

20160225103831-4

Kết thúc sự kiện, DJ Koh – Chủ tịch ngành hàng thiết bị truyền thông di động của Công ty Điện tử Samsung chia sẻ: “Galaxy S7 và S7 edge không đơn thuần chỉ là một chiếc smartphone. Cả hai sẽ cùng đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng.”

Chia sẻ về Galaxy S7 và S7 edge, giới công nghệ tỏ ra rất hào hứng với bộ đôi smartphone mới của Samsung. Sở hữu thiết kế đẳng cấp sang trọng với chất liệu kính và kim loại, uốn lượn với những đường cong nghệ thuật, Galaxy S7/S7 edge mang lại những trải nghiệm tinh tế. Các chuyên gia cho rằng, với thiết kế này, Galaxy S7/S7 edge thật sự cho người dùng cảm giác cầm trên cả tuyệt vời.

Ngoài ra, Galaxy S7 và S7 edge đón chào sự quay lại của khả năng kháng bụi, nước tiêu chuẩn IP68 (chuẩn cao nhất hiện nay, cho phép điện thoại ở được dưới độ sâu 1.5m đến nửa giờ), tích hợp khe cắm thẻ nhớ microSD, hệ thống tản nhiệt bằng chất lỏng hay tính năng luôn hiển thị màn hình Always-on-Display. Nổi bật nhất còn có, Galaxy S7/S7 edge sở hữu bộ đôi camera trước sau khẩu độ tốt nhất hiện nay F1.7, khả năng lấy nét cực nhanh và chính xác như mắt người nhờ công nghệ Dual Pixel, kích thước pixel được nâng lên 1.4 µm giúp ảnh sáng hơn, nhất là trong môi trường thiếu sáng.

 

20160225103831-3

Sự kiện Unpacked 2016 và các tính năng vượt trội của Galaxy S7/S7 edge cũng không nằm ngoài tinh thần vì những trải nghiệm người dùng tối ưu này.

Ngày 23/2/2015, người dùng tại Mỹ, châu  Âu và một số quốc gia khác có thể đặt mua bộ đôi Galaxy S7/S7 edge. Một nguồn tin cho biết, Samsung Việt Nam nằm trong những nước sớm trình làng Galaxy S7 và Galaxy S7 edge ngay đầu tháng 3 và sẽ đến tay người dùng vào giữa tháng.

 

Theo Vietnamnet

 

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top