Galaxy S7 và S7 edge bí mật có tính năng Moving Photo

Samsung Galaxy S7

Có lẽ vì không cảm thấy đủ nổi bật so với Live Photos nên Samsung đã không mang tính năng mới của mình ra giới thiệu.

Trong buổi công bố Galaxy S7 và S7 edge, cộng đồng cảm thấy ngạc nhiên khi Samsung không giới thiệu tính năng tương tự Live Photos của Apple. Tuy nhiên, một phát hiện mới cho thấy nó thực sự có tính năng này.

Cụ thể, một tính năng có tên gọi Moving Photo đã được Samsung đưa vào sản phẩm cao cấp mới ra mắt của mình, dựa trên cảm hứng của HTC Zoe và Apple Live Photos.

Trên Galaxy S7 và S7 edge, bạn cần truy cập vào ứng dụng Camera, sau đó vào phần thiết lập của nó sẽ thấy một lựa chọn trong danh sách có tên Moving Photos. Với việc kích hoạt tính năng này, điện thoại sẽ mất một vài giây để hoàn thiện bức ảnh mỗi khi bạn nhấn nút chụp ảnh.

Trong khi những hình ảnh bổ sung sẽ không được hiển thị trong thư viện thì người dùng có thể nhấn vào hình ảnh đó để xem một tập tin ảnh GIF ngắn có chứa một số bức ảnh chụp trước khi ảnh chính được tiếp nhận.

Một sự khác biệt đáng chú ý giữa hình ảnh Live Photos của Apple với Moving Photo của Samsung đó là hệ thống chụp ảnh của Apple bổ sung cả ảnh chụp trước và sau hình ảnh gốc, còn Samsung chỉ chọn giải pháp tập trung vào những khoảnh khắc trước khi chụp ảnh. Đó có thể xem là lý do đằng sau việc Samsung không giới thiệu tính năng đến với người dùng.

Ngoài chức năng Moving Photo ra, có lẽ các tính năng camera quan trọng nhất được đánh giá rất cao trên bộ đôi Galaxy S7 và S7 edge mới chính là điểm ảnh lớn, khẩu độ f/1.7 và công nghệ tự động lấy nét Dual Pixel.

 

 

Theo VOV

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top