Galaxy S8 có một tính năng đặc biệt mà đến iPhone 7 Plus cũng phải bái phục

Galaxy S8

Theo đó, vị nhân viên của Vodafone đã vô tình tiết lộ rằng Galaxy S8 sắp tới sẽ có một máy ảnh 3D. Trước đó thông tin về tính năng này là rất hiếm, chỉ biết rằng Galaxy S8 sẽ trang bị camera 12 MP được nâng cấp với khả năng quay video slow-motion tốc độ lên tới 1000 fps, vượt cả Xperia XZ Premium (960 fps).

[irp posts=”14092″ name=”Xperia XZ Premium chưa là gì, Galaxy S8 có thể quay video tốc độ 1000fps”]

Galaxy S8 vs iPhone 7

Nhân viên của Vodafone còn nói thêm rằng Galaxy S8 và S8 Plus sẽ có thân hình thuôn gọn hơn nhưng lại dài hơn khá nhiều so với Galaxy S7, S7 Edge.

Tuy nhiên chưa rõ với cảm biến camera 3D thì Galaxy S8 sẽ làm được những gì? Có thể là vẽ bản đồ 3D, chụp ảnh 3D hay hỗ trợ chụp những bức ảnh có chiều sâu như một máy ảnh chuyên nghiệp…

Galaxy S8 Plus

Hôm qua (28/3), một nguồn tin cũng cho biết Galaxy S8 sẽ trang bị cảm biến camera Sony IMX333, một bộ cảm biến camera mới tinh mà Sony chưa từng tiết lộ.

Vào 22 giờ đêm mai (29/3), bộ đôi siêu phẩm Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus sẽ chính thức trình làng, lúc đó mọi thứ sẽ sáng tỏ. Bạn nhớ hãy luôn truy cập SamsungNews.Net để đón nhận những thông tin nóng hổi nhất về siêu phẩm mới nhà Samsung nhé.

[irp posts=”14852″ name=”Samsung tặng kèm loa không dây trị giá 3 triệu khi mua Galaxy S8 ở một số quốc gia”]

Theo fptshop.com.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top