Galaxy S8 Mini bất ngờ lộ diện với màn hình 5.3 inch và vi xử lý Snapdragon 821

Galaxy S8 Mini

Galaxy S8S8 Plus đang là bộ đôi điện thoại cao cấp nhất của Samsung ở thời điểm hiện tại với kích thước màn hình 5.8 inch và 6.2 inch. Kích thước màn hình này sẽ khiến những người dùng có bàn tay nhỏ hầu như không thể sử dụng máy bằng một tay được khi các ngón tay khó lòng mà chạm đến các cạnh bên của màn hình. Cho nên để chiều lòng các khách hàng này dường như Samsung đang chuẩn bị tung ra phiên bản Galaxy S8 Mini với thiết kế tượng tự như Galaxy S8 nhưng có kích thước nhỏ hơn và cấu hình cũng thấp hơn.

Galaxy S8 Mini

Cụ thể, theo trang Gsmarena, Galaxy S8 Mini sẽ không được trang bị vi xử lý cao cấp nhất của Qualcomm ở thời điểm hiện tại là Snapdragon 835 mà thay vào đó là chipset Snapdragon 821, giống như trên LG G6. Nó vẫn sẽ có bộ nhớ RAM 4GB, nhưng dung lượng lưu trữ giảm xuống một nửa còn 32 GB.

Màn hình của Galaxy S8 Mini có kích thước 5,3 inch, tỉ lệ 18.5:9 và vẫn giữ thiết kế Infinity Display (màn hình vô cực). Nhờ đó mà kích thước tổng thể của máy sẽ được thu gọn lại đáng kể, chỉ tương đương với một số mẫu smartphone có màn hình 4.7 inch hiện nay.

Galaxy S8 Mini

Ngoài ra, camera của máy vẫn không thay đổi vẫn sử dụng độ phân giải 12 MP cùng công nghệ Dual Pixel và đặc biệt tính năng nhận diện bằng mống mắt vẫn sẽ xuất hiện trên model này.

Dự kiến, Galaxy S8 Mini sẽ được bán ra tại quê nhà Hàn Quốc nhưng hiện tại thông tin giá bán lẫn ngày lên kệ của sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ.

[irp posts=”17372″ name=”Galaxy S8 phiên bản thử nghiệm với cảm biến vân tay trong màn hình bất ngờ được chào bán tại Việt Nam, giá 8.5 triệu”]

Theo fptshop.com.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top