Galaxy S8 phiên bản “Đỏ rượu vang” chính thức lên kệ

Phiên bản màu sắc mới của siêu phẩm Galaxy S8 – Galaxy S8 “Đỏ rượu vang” đã chính thức lên kệ tại Hàn Quốc.

Như các bạn đã biết vào đầu tháng 11, kênh Youtube Samsung Hàn Quốc đã đăng tải một đoạn video về phiên bản màu sắc mới của Galaxy S8 – Galaxy S8 ‘’Đỏ rượu vang’’ (Tên gốc tiếng Anh: Burgundy Red). Và chỉ chưa đầy một tháng từ ngày đăng tải, thì ngày hôm nay 28/11 Galaxy S8 phiên bản ‘’Đỏ rượu vang’’ đã được chính thức xuất hiện tại thị trường Hàn Quốc!

Về thông số cấu hình, ngoại trừ màu sắc thì cấu hình trên phiên bản Galaxy S8 ‘’Đỏ rượu vang’’ sẽ giống hệt các phiên bản được ra mắt trước đó gồm: Bộ vi xử lý Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895 tuỳ thị trường, RAM lên đến 6GB, bộ nhớ trong 64GB, camera 12MP ở mặt sau và 8MP ở mặt trước,…

Cuối cùng, theo như Samsung xác nhận thì hiện tại phiên bản Galaxy S8 ‘’Đỏ rượu vang’’ chỉ có mặt ở thị trường Hàn Quốc, và trong thời gian ngắn sắp tới thì Samsung cũng sẽ cho Galaxy S8 ‘’Đỏ rượu vang’’ lên kệ ở các thị trường trên thế giới. Với xác nhận như trên từ Samsung, thì chắc chắn người dùng ở Việt Nam sẽ không phải chờ đợi quá lâu để được tận mắt chứng kiến phiên bản màu sắc ấn tượng này.

Theo fptshop.com.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top