[CHÚ Ý] Galaxy S8 ra mắt vào 10h tối nay, ngày 29/3, bạn nhất định không được bỏ lỡ

Galaxy S8

Đến thời điểm này, hầu hết các thông tin và hình ảnh của bộ đôi smartphone này đã bị rò rỉ. Thế nên, chúng ta đã phần nào đó biết được chiếc điện thoại mới của Samsung sẽ có gì, từ kiểu dáng thiết kế, cấu hình cho đến màu sắc hay các tính năng độc đáo. Nhưng rõ ràng điểm đặc biệt nhất trên S8/S8 Plus chính là màn hình tràn vô cực (Infinity Display).

Galaxy S8

Theo đó, nó sẽ giúp người dùng mở rộng trải nghiệm trên màn hình ra hết cỡ với màn tràn cạnh, không còn nút Home. Cụ thể, với hai cạnh bên cong và hai cạnh trên được giảm kích thước tối thiểu sẽ giúp smartphone này có màn hình lớn hơn trong khi kích thước tổng thể nhỏ gọn hơn. Và đây cũng chính là lần đầu tiên trong lịch sử một chiếc smartphone có thiết kế tràn 2 bên, không nút Home và màn hình dài tỷ lệ 18,5:9 được áp dụng.

Tất nhiên, trong tương lai gần thì màn hình tràn vô cục sẽ là xu hướng mới mà các nhà sản xuất smartphone sẽ theo đuổi, trong đó Galaxy S8/S8 sẽ là lựa chọn hàng đầu trên thị trường smartphone cao cấp.

Galaxy S8

Không chỉ đẹp với thiết kế thời thượng mà bộ đôi smartphone mới của Samsung còn rất mạnh mẽ khi được trang bị cấu hình vô cùng mạnh mẽ. Cụ thể, cả hai đều sử dụng chip xử lí Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895, RAM 4GB. Cụm camera sau sẽ có độ phân giải 12 MP, trước là 8 MP. Khác biệt duy nhất giữa 2 smartphone mới của Samsung chính là ở kích thước màn hình. Galaxy S8 có màn hình 5,8 inch, trong khi đó S8 Plus là màn hình 6,2 inch và đều sử dụng công nghệ AMOLED cùng độ phân giải 2960×1440 pixel.

[irp posts=”14848″ name=”Vì sao Galaxy S8 sẽ là bài thử nghiệm lớn nhất trong lịch sử Samsung?”]

Theo ttvn.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top