Galaxy S8 và S8 Plus xuất hiện loạt ảnh trên tay cực kỳ sắc nét mọi góc cạnh

Galaxy S8

Nếu thông tin nhận được là chính xác thì còn đúng 3 tuần nữa bộ đôi Galaxy S mới của Samsung sẽ chính thức trình làng. Cho đến nay, đã có nhiều báo cáo tiết lộ thiết kế cũng như thông tin cấu hình sản phẩm mà qua đó, chúng ta có thể hình dung một cách khá hoàn thiện chân dung của hai chiếc smartphone mới này.

[irp posts=”13409″ name=”Galaxy S8 phiên bản màu đen bóng xuất hiện trong video thực tế mới”]

Và một rò rỉ từ slashleaks mới đây đã cung cấp những hình ảnh khá chân thực về Galaxy S8S8 Plus mà bạn có thể quan sát ngay dưới bài viết này.

Galaxy S8

Như bạn có thể thấy, thiết kế của Galaxy S8 và S8 Plus trong ảnh rò rỉ phù hợp với những thông tin mà chúng ta nhận được từ trước đến nay. Theo đó, máy có màn hình dài (theo tỷ lệ 18:9) tương tự như LG G6 với viền benzel siêu mỏng và nút Home ảo được tích hợp vào bên trong màn hình.

Có một chi tiết thay đổi khá lạ ở đây là vị trí khe SIM đã được chuyển từ cạnh bên trên model tiền nhiệm lên cạnh trên của máy, ngay cạnh đó là mic phụ. Trong khi đó, ở cạnh dưới chúng ta thấy sự xuất hiện của jack tai nghe 3.5mm, cổng USB Type-C, mic thoại là loa ngoài.

Hiện Samsung vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về những bức ảnh này và chắc phải đến ngày 29/3 tới thì chúng ta mới biết được câu trả lời chính thức. Dưới đây là một số hình ảnh chất lượng cao khác về Galaxy S8 mới bị hé lộ:

Galaxy S8

Galaxy S8

Galaxy S8

Galaxy S8

Galaxy S8

Galaxy S8

Galaxy S8

Galaxy S8

[irp posts=”13405″ name=”Ảnh thực tế Galaxy S8/S8 Plus đặt cạnh Galaxy Note 7 và S7 edge”]

Theo fptshop.com.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top