Galaxy S9 bất ngờ xuất hiện trên tay người dùng với viền cạnh siêu mỏng

Mới đây, một hình ảnh thực tế của Samsung S9 đã được chia sẻ trên Reddit. Mặc dù nó có độ phân giải thấp nhưng bạn vẫn có thể thấy rõ tổng thể thiết kế của máy.

Thiết bị được chụp trong hình ảnh trên phù hợp với những tin đồn và các báo cáo trước đây về flagship sắp ra mắt của Samsung. Tuy vậy, vẫn chưa thể khẳng định được S9 có màn hình rộng bao nhiêu, có thể là 5.8 inch hoặc hơn.

Trước đó, có thông tin cho rằng mặt trước của Galaxy S9 sẽ giống với Galaxy S8, tuy nhiên hình ảnh lần này cho thấy viền cạnh bên dưới mỏng hơn khá nhiều. Trước đó, một hình ảnh mặt trước của Galaxy S9+ đã xuất hiện và cũng cho kết quả tương tự.

Ngoài ra, hình ảnh cũng cho thấy Samsung trang bị cho S9 một nút trợ lý ảo Bixby nằm bên dưới nút chỉnh âm lượng. Bên trong máy đang chạy trên giao diện Samsung Experience, và máy có 1 SIM.

Theo các thông tin rò rỉ gần đây thì cải tiến lớn nhất trên bộ đôi Galaxy S9, S9+ chính là hệ thống chip. Phiên bản chip Snapdragon 845 sẽ có mặt tại Trung Quốc, Hoa Kỳ trong khi bản chip Exynos 9810 sẽ tại châu Âu, Đông Nam Á…

Theo fptshop.com.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top