Galaxy S9+ so găng iPhone X trong cuộc chiến thả rơi: Cả hai đều vỡ kính khi bị thả từ độ cao trên 1,5 mét

Kẻ tám lạng, người nửa cân.

Mặc dù có thiết kế tổng thể tương tự S8 nhưng Samsung đã gia cố cho S9 bằng cách trang bị khung nhôm cứng hơn, phát tán lực tốt hơn. Trong khi đó, kính của S9 cũng dày hơn. Và để xem những cải tiến này sẽ có tác dụng ra sao trong thử nghiệm thả rơi Galaxy S9+ cùng với Apple iPhone X.

Như bạn thấy trong video của kênh EverythingApplePro, cả Galaxy S9+ và iPhone X đều thể hiện rất tốt khi bị thả từ độ cao gần 1 mét. Đây là độ cao ngang thắt lưng, mô phỏng điện thoại bị rơi khi rút ra khỏi túi quần. Khung thép của iPhone X có vẻ đối phó tốt hơn với tác động (lưu ý rằng màn hình iPhone X bị xọc từ trước khi thử nghiệm thả rơi) trong khi đó khung nhôm của Galaxy S9+ có dấu vết cho thấy nó vừa bị rơi. Ở độ cao này, kính trên cả hai thiết bị đều không sao.

Galaxy S9+ so găng iPhone X trong cuộc chiến thả rơi

Nhưng kính vẫn là kính và kính sẽ vỡ nếu bạn rơi điện thoại từ độ cao đáng kể. Tiếp theo, hai mẫu smartphone cao cấp sẽ bị thả rơi từ độ cao trên 1,5 mét, tầm vai hoặc mang tai, mô phỏng trường hợp bạn đánh rơi điện thoại khi đang thực hiện cuộc gọi. Tùy vào điểm va chạm, cả kính mặt sau và mặt trước của iPhone X và Galaxy S9+ đều bị vỡ.

Tuy vậy, sau những màn thả rơi tàn nhẫn cả hai thiết bị đều vẫn hoạt động ổn định trong khi kính vỡ tan nát. Bạn nên mua các phụ kiện bảo vệ cho Galaxy S9/S9+, iPhone X hoặc bất kỳ smartphone với thiết kế hai mặt kính nào khác mà mình sở hữu. Nếu không, chỉ một lần vô tình đánh rơi cũng khiến bạn phải chi ra rất nhiều tiền để thay kính.

Theo genk.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top