Galaxy S9 sẽ được bán ra với giá rẻ nhất trong các flagship

Đại hội Di động Thế giới – MWC 2018 sẽ diễn ra vào tháng tới tại Barcelona. Điều này có nghĩa là hàng loạt các siêu phẩm sẽ ra mắt tại sự kiện này. Và không nghi ngờ gì nữa, đây là thời điểm mà Samsung Galaxy S9 và S9 Plus ra mắt.

Đến thời điểm này, chúng ta đã nghe quá nhiều về các thông tin, hình ảnh của máy nhưng một điều chưa từng biết đó là giá bán.

Còn nhớ năm ngoái, nhiều nhà sản xuất đã phải tăng giá sản phẩm của mình do chi phí mua linh kiện và tỷ giá hối đoái tăng. Nhưng năm nay, Galaxy S9 dự kiến sẽ có giá thấp hơn.

Theo Gizchina, Chủ tịch Samsung tại Trung Quốc – Quan Guixian mới đây đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng, nhiều nhà sản xuất đang tăng giá smartphone để thêm những tính năng mới. Tuy nhiên, giá bán của Galaxy S9 sẽ thấp nhất trong số các smartphone cao cấp.

Điều này có được là bởi chi phí đầu vào của Galaxy S9 thấp hơn, vì vậy giá bán của S9 dự kiến sẽ ở mức 800 USD (khoảng 18.1 triệu đồng).

Mới đây, các model gồm SM-G9600/DS và SM-G9608/DS đã đạt chứng nhận tại 3C Trung Quốc. Đây được xem là tên mã các phiên bản 2 SIM lần lượt của Galaxy S9 và S9+.

Galaxy S9 được tin sẽ dùng chip Snapdragon 845, màn hình 5.8 inch, camera mặt sau 12 MP và hỗ trợ các tính năng như nhận diện khuôn mặt, chống nước, hỗ trợ sạc không dây.

Theo thegioididong.com

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top